Dịch Vụ Tiệc Cưới HƯƠNG LAN

Đọc tiếp Dịch Vụ Tiệc Cưới HƯƠNG LAN

Sửa Chữa Điện Nước Quy Nhơn

Địa chỉ sửa chữa điện nước tại QUY NHƠN nhanh chóng, giá ưu đãi

Với mọi người dân ở Tp Quy Nhơn, chắc hẳn ai cũng biết nỗi khổ khi đột ngột bị mất điện, mất nước. Đó là một trong những điều rất tồi tệ trong vẫn đề sinh hoạt. Nhưng điều tồi tệ đó xảy ra chúng ta có thể được biết trước để tích trữ nước sinh hoạt. Nhưng nếu đột ngột thỉnh thoảng các bạn vẫn gặp vấn đề này. Lúc này có 1 “vị cứu tinh có thể giúp các bạn” đó là các thợ sửa chữa điện nước tại Quy Nhơn .

Bởi những vấn đề về điện nước nếu như bạn là người không có chuyên môn bạn không thể sửa chữa được ngay lập tức. Vậy đơn vị nào tại Quy Nhơn đang cung cấp dịch vụ sử chữa điện nước nhanh chóng, giá ưu đãi đang được rất nhiều người quan tâm. Vì thế chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn câu trả lời chính xác và nhất.

 

Sửa chữa điện nước nhanh chóng giá ưu đãi

Table of Contents

 

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Quy Nhơn của Diệp43

Chúng tôi đảm bảo với các bạn rằng khi các bạn đang đọc bài này các bạn đang gặp vấn đề về điện nước. Vấn đề điện nước như một cơn “ác mộng” đối với mỗi chúng ta.

Lúc này các bạn đang rất muốn tìm cho gia đình mình một địa chỉ sửa chữa uy tín, thái độ phục vụ tốt. Mà giá cả thì vô cùng hợp lý. Các bạn hãy yên tâm rằng tất cả các bạn đã tìm được điều đó tại chúng tôi.

Thái độ phục vụ nhanh chóng tận tình

Sửa chữa điện nước tại Quy Nhơn chúng tôi được rất nhiều người dân tại Hà Nội tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi phục vụ khách hàng không bởi vì đông tiền. Mà chúng tôi phục vụ khách hàng vì lòng yêu nghề. Và chúng tôi muốn giúp đỡ mọi người.

Chúng tôi hiểu được vấn đề các bạn gặp phải khi xảy ra các vấn đề về điện nước. Bởi chúng tôi cũng như các bạn cũng đã từng gặp vấn đề đó tại chính ngôi nhà của mình. Nến chúng tôi cảm nhận được sự bức xúc của các bạn.

Nên khi các bạn cần chúng tôi giúp đỡ về vấn đề này chúng tôi sẽ đến một cách nhanh chóng. Cho dù nhà bạn ở đâu đi chăng nữa. Chúng tôi sẽ đến sửa chữa và giúp đỡ các bạn bất cứ lúc nào. Kể cả là đêm hay sáng sớm.

Chỉ sau 15 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn. “Phục vụ mọi lúc, mọi nơi, có trách nghiệm với công việc, có  tâm với khách hàng” .

15 phút có mặt tại nhà bạn 2 đến 3 phút vấn đề nhà bạn đã được sửa chữa một cách gọn gàng. Nhưng chúng tôi đảm bảo với khách hàng rằng chúng tôi sửa chữa nhanh. Không có nghĩa là ẩu là làm cho có. Bởi chúng tôi biết được sự tồn tại của chúng tôi là đêu nhờ vào khách hàng.

Chính vì vậy chúng tôi sẽ làm mọi việc một cách nhanh chóng. Những vấn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Vì vậy các bạn cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Sửa chữa nhanh chóng thái độ nhiệt tình

Minh bạch về giá cả khi sửa chữa

Khi các bạn sửa chữa điện nước tại Quy Nhơn công ty Xây Dựng Diệp43 của chúng tôi các bạn cứ yên tâm một vấn đề về giá cả vô cùng minh bạch. Chúng tôi không như một số đơn vị sửa chữa điện nước tại Quy Nhơn khác. Luôn sửa chữa xong mới báo giá lúc đó các bạn không biết đường điện nước nhà mình có vấn đề gì.

Và tại sao thay thế sửa chữa mà lại mất nhiều tiền đến vậy. Các bạn yên tâm khi các bạn sửa chữa tại công ty chúng tôi. Khi chúng tôi đến chúng tôi sẽ kiểm tra vấn đề về điện nước mà gia đình bạn đang mắc phải.

Sau đó chúng tôi sẽ báo rõ cho các bạn vấn đề điện nước nhà bạn đang bị làm sao. Sau đó chúng tôi sẽ báo rằng cần thay thế cái gì. Và giá cả trước khi tiến hành sửa chữa. Nếu như các bạn đồng ý chúng tôi mới bắt tay vào sửa chữa.

Chúng tôi rất minh bạch về vấn đề giá cả không bao giờ. Sửa chữa xong mới báo giá, chính vì điều này mà chúng tôi được rất nhiều người dân Tp Quy Nhơn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ cuả chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp – tư vấn tận tình

Khuyến mãi lớn bảo hành dài hạn

Cty Xây Dựng Diệp43 cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước số 1 tại Quy Nhơn dám đảm bảo với khách hàng của mình rằng. Không một đơn vị sửa chữa điện nước tại Quy Nhơn nào sửa chữa xong lại còn có khuyến mại và bảo hành dài hạn như chúng tôi.

Chúng tôi luôn muốn những điều tốt nhất cho khách hàng của mình. Vì vậy chúng tôi luôn đưa ra những ưu đãi cho khách hàng. Không những vậy khi các bạn sửa chữa điện nước tại công ty hoặc các cơ sở khác các bạn sẽ không bao giờ được bảo hành dài hạn.

Nhưng khi sửa chữa tại Cty Xây Dựng Diệp43 thì lại hoàn toàn khác. Như chúng tôi đã nói ở trên chúng tôi sửa chữa nhanh chóng, giá cả ưu đãi nhưng không sửa chữa ẩu. Chúng tôi có thể chứng minh rằng những gì chúng tôi nói đều là hoàn toàn chính xác 100%.

Các bạn có thể thấy nếu như chúng tôi sửa chữa ẩu thì sao chúng tôi dám cam kết với khách hàng bảo hành dài hạn. Vì vậy các bạn cứ yến tâm khi các bạn giao vấn đề điện nước cho chúng tôi. Các bạn sẽ nhận lại những gì chất lượng nhất có thể.

Khuyến mại lớn bảo hành dài hạn tội gì mà chúng ta không nhận. Vừa đảm bảo điện nước cho gia đình vừa được sửa chữa điện nước tại Quy Nhơn giá cả hợp lý , nhiều khuyến mại bảo hành dài hạn.

 

Cty Xây Dựng Diệp43 cam kết bảo hành dài hạn

Dịch vụ sửa chữa điện nước Diệp43 có những gì?

Rất rất nhiều khách hàng có gọi đến công ty sửa chữa điện nước tại Diệp43 chúng tôi hỏi rằng: công ty có sửa bóng đèn không? Có sửa vòi nước không? Có lắp lại ống nước bị thủng không?… Những hạng mục mà theo như khách hàng đó là công việc rất nhỏ nhặt nên không dám gọi. Sợ của một đồng mà công một lượng không ai nhận làm.

Nhưng thực sự, toàn bộ mọi công việc từ sửa chữa nhỏ nhặt đến sửa chữa theo hệ thống, chúng tôi vẫn đảm bảo nhận thực hiện. Không phải vì chi phí nhiều ít mà đó là sự tận tình của chúng tôi trong công việc. Đã là nghề thì không được từ chối khi khách hàng đang cần mình.

Lắp đặt và sửa chữa đường ống nước – thay vòi ống nước

Lắp đặt, thay thế và sửa đường ống nước bị rò rỉ

Như mọi người vẫn nghĩ vấn đề sửa chữa đường ống nước là những vấn đề rất đơn giản. Có thể nhanh chóng có thể khắc phục được.

Nhưng chúng tôi cho rằng điều đó chỉ đúng ở một phần nhỏ. Những vấn đề về ống nước khi có vấn đề có thể thay thế một cách dễ dàng. Nhưng thực chất đó chỉ là những phần bạn có thể nhìn thấy ở bên ngoài mà thôi.

Còn những vấn đề về ống nước mà được chôn ở dưới đất hoăc âm trong tường khi có vấn đề nếu như bạn không phải người có chuyên môn. Bạn không thể tìm được ra những vấn đề nó đang gặp phải.

Vì vậy khi đường ống nước gặp vấn đề nếu như các bạn không có máy móc hiện đại thì các bạn nên nhờ đến thợ sửa chữa điện nước giúp đỡ. Không nên đào tung hết lên. các bạn vừa tốn công sức mà chưa chắc đã khắc phục được vấn đề hư hỏng.

Hiện nay công ty chúng tôi đang nhận sửa chữa đường ống nước. Với trang thiết bị hiện đại được nhập từ Châu Âu chắc chắn sẽ sửa chữa cho các bạn một cách nhanh chóng nhất có thể. Không những thế chúng tôi còn khắc phục triệt để mọi lỗi ở đường ống nước nhà các bạn.

 

Sửa chữa mọi vấn đề về đường ống nước

Sửa và thay thế vòi nước

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị thay thế vòi nước. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cho bạn một cách nhanh chóng. Mà chi phí sửa chữa lại hợp lý mà còn được bảo hành như ở Cty Xây Dựng Diệp43.

Khi các bạn thay thế vòi nước tại Cty chúng tôi các bạn hãy yên tâm rằng sản phẩm các bạn được thay thế có giá cả vô cùng hợp lý. Như ở các đơn vị khác khi các bạn sửa chữa điện nước tại Quy Nhơn, thay thế ống nước xong là không có chuyện là bảo hành mà giá lại còn cao. Mà sản phẩm thay thế chưa chắc đã đảm bảo.

Nhưng đến với chúng tôi. Các bạn sẽ thấy đều đó là hoàn toàn không bao giờ xảy ra. Chúng tôi thay thế vòi nước với hàng chính hãng 100%. Nếu các bạn chỉ cần phát hiện thấy hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại các bạn hoàn toàn số tiền đó.

sửa vòi nước

Thay thế , sửa chữa vòi nước chính hãng

Sửa chữa đường điện và hệ thống chiếu sáng

Sửa chữa điện dân dụng – điện công trình – điện công nghiệp

Ai trong số chúng ta cũng đều biết vấn đề về điện là một trong những vấn đề mà vô cùng nghiêm trọng. Chỉ cần sơ xảy một chút là có thể nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy chúng ta không thể nào có thể chủ quan được.

Khi gia đình chúng ta có vấn đề gì về đường điện. Chúng tôi khuyên các bạn nên nhờ đến thợ sửa chữa điện nước tại Quy Nhơn . Để có thể vừa đảm bảo cho bản thân vừa đảm bảo cho mọi người trong gia đình.

Những người  thợ sửa chữa điện nước họ có dụng cụ và thiết bị sửa chữa chuyên nghiệp. Đồ bảo hộ đảm bảo không những vậy họ còn là những con người có chuyên môn. Chính vì thế sẽ giúp các bạn sửa chữa được một cách nhanh chóng và an toàn cho gia đình bạn.

Hiện tại sửa chữa điện nước tại Quy Nhơn chúng tôi cũng đang nhận sửa chữa các thiết bị về điện dân dụng. Vì vậy bất cứ khi nào các bạn cần các bạn đều có thể liên hệ đến cơ sở của chúng tôi.

Với trang thiết bị lành nghề. Thợ sửa chữa tay nghề cao. Sẽ khắc phục vấn đề về điện nước cho gia đình bạn một cách nhanh chóng.

sửa chữa điện

Sửa chữa điện ở mọi nơi

Sửa chữa hệ thống chiếu sáng

Sửa chữa điện nước tại Quy Nhơn của Cty Xây Dựng Diệp43 chúng tôi còn nhận sửa chữa hệ thống chiếu sáng, lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho các gia đình, công trình, khu công nghiệp,…

Các bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa lắp đặt tại công ty chúng tôi. Sau khi lắp đặt sửa chữa xong các bạn còn được chúng tôi bảo hành hệ thống chiếu sáng trong thời gian dài hạn. Vì vậy các bạn không phải lo lắng rằng sửa chữa, lắp đặt xong là xong.

Không những vậy khi các bạn lắp đặt sửa chữa tại Cty của chúng tôi. Các bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng đặc biệt. Với giá cả lắp đặt sửa chữa hợp lý nhất hiện nay.

 

Lắp đặt, sửa chữa hệ thống chiếu sáng

Khi cần sửa chữa điện nước tại Quy Nhơn thì phải làm sao?

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại Quy Nhơn. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín chuyên nghiệp giá cả sửa chữa hợp lý đâu. Nhưng khi đến với sửa chữa điện nước tại Quy Nhơn của Cty Xây Dựng Diệp43 chúng tôi sẽ đáp ứng hết những dịch vụ đó cho khách hàng.

Tại sao nên chọn sửa chữa điện nước tại Quy Nhơn của Cty Xây Dựng Diệp43

+ Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo với khách hàng

+ Thời gian hỗ trợ, sử lý nhanh chóng.

+ Với cái Tâm và cái Tầm

+ Đội ngũ nhân viên thợ sửa chữa điện nước lành nghề, dày dặn kinh nghiệm và đảm bảo trung thực, thật thà.

+ Cam kết sử dụng những thiết bị thay thế hàng chính hãng cùng chế độ bảo hành dài lâu.

+ Sửa chữa điện nước chất lượng nhất với mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa điện nước

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại 24/7

+ Cam kết HOÀN TIỀN 200%, đổi mới 1 – 1 nếu quý khách cảm thấy không hài lòng về dịch vụ hoặc phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng.

+ Với việc trang bị đầy đủ dụng cụ , thiết bị sửa chữa hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách có nhu cầu sửa chữa điện nước tại Qyt Nhơn.

Mọi thắc mắc về sửa chữa điện nước tại Quy Nhơn hoặc muốn sửa chữa nhanh chóng chất lượng giá cả hợp lý các bạn vui lòng liên hệ đến

Hotline: 0932509197

 

SỬA CHỮA NHÀ GIÁ RẺ

Bạn muốn tìm một đơn vị thi công sửa chữa nhà giá rẻ, chuyên nghiệp tại ĐÀ NẴNG để sửa chữa, cải tạo hay xây mới cho ngôi nhà của mình.

Đơn vị thi công cải tạo sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

CTY XÂY DỰNG DIỆP43 là đơn vị chuyên thiết kế và thi công sửa chữa nhà ở chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Với nhiều hạng mục chúng tôi đã thực hiện như : sửa chữa nhà cấp 4sửa chữa nhà chung cư, nâng cấp nhà ở, xây mới, làm gác lửng hay sơn sửa nhà.. Sửa chữa nhà theo yêu cầu, miễn phí tư vấn và thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kiến trúc sư thiết kế và thi công chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang là địa điểm uy tín, tin cậy của các chủ đầu tư.tại tp Đà Nẵng và các tỉnh lân cận như ; Quãng Nam , Quãng Ngãi , Bình Định ,Gia Lai , ĐăkLăk

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của chúng tôi?

Là đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn tư vấn tốt nhất cho bạn khi sửa chữa và thiết kế nội thất.

Thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.uy tín ,Sữa chữa nhà giá rẻ, trọn gói.

Những lưu ý khi cải tạo, sửa chữa nhà trọn gói

Để có thể chủ động khi sửa chữa, cải tạo cho ngôi nhà của bạn phù hợp với nhu cầu. Bạn cần chú ý một số yếu tố sau:

Ngân sách và mục đích sửa nhà

Ngân sách và mục đích sửa chữa nhà sẽ giúp bạn xác định được mức độ cần sửa chữa (sửa chữa một phần hay toàn bộ, sửa chữa để cho thuê, tân trang mới để bán lại hay sửa chữa nhà để ở..), lên được ý tưởng thiết kế và chất lượng vật tư (cao cấp với ngân sách đầu tư lớn và sử dụng trong thời gian dài , bình dân ..) chính xác nhất với khả năng và nhu cầu của bạn.

Thiết kế nội thất ngôi nhà và các hạng mục cần sửa chữa

Với nhu cầu sửa chữa và thiết kế nội thất của chủ nhà, chúng tôi sẽ xây dựng ý tưởng thiết kế trên nền tảng 3D để bạn có thể hình dung tốt nhất khi quá trình thi công được hoàn thiện.

Dựa trên bản thiết kế nội thất, chúng tôi sẽ sửa chữa chính xác từng hạng mục để mang đến không gian sắp xếp khoa học như thiết kế nội thất phòng khách, thiết kế phòng ngủ, phòng bếp tốt nhất, phù hợp với diện tích và nhu cầu sử dụng.

Những dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói chúng tôi đã thực hiện

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, chúng tôi đã thi công nhiều yêu cầu cải tạo và sửa chữa nhà ở khác nhau như: dịch vụ sửa chữa nhà chung cư, nhà phố, biệt thự, sửa chữa phòng khách, dịch vụ sửa chữa cải tạo phòng ngủ, nhà bếp ..

Sửa chữa nhà ở đẹp, sang trọng

Mang đến không gian nhà ở đẹp, hiện đại và sang trọng với thiết kế nội thất chuyên nghiệp. công ty Xây Dựng Diệp43 tư vấn và sửa chữa nhà biệt thự, chung cư, nhà ở.. tạo nên không gian thoáng mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Giúp bạn sử dụng và bày trí tốt nhất cho không gian nhà bạn.

Sửa chữa và cải tạo căn hộ chung cư sang trọng, thoáng mát

Cải tạo, sửa chữa phòng khách chuyên nghiệp

Luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng, chúng tôi đã tư vấn và thi công sửa chữa phòng khách tiện nghi, sang trọng, không chỉ phù hợp với nhu cầu và diện tích phòng khác, mà còn mang đến không gian chuyên nghiệp, mới lạ với chi phí sửa chữa nhà giá rẻ.

Một số mẫu sửa chữa phòng khách đẹp, tiện nghi

Dịch vụ cải tạo, nâng cấp và sửa chưa phòng ngủ hiện đại

Phòng ngủ là nơi cần mang đến không gian thoải mái, dễ chịu giúp có được giấc ngủ sâu và tinh thần tốt nhất chuẩn bị cho ngày mới.

Do đó khi sửa chữa phòng ngủ không chỉ tạo nên không gian đẹp, thoáng mát mà việc thiết kế nội thất phòng ngủ phải sáng tạo và khoa học. Có thể cơi nới phòng ngủ rộng hơn, thêm các họa tiết trang trí, lựa chọn nội thất và phối màu cho phòng ngủ, tạo nên không gian an toàn, thoải mái và sâu giấc..

Cải tạo, sửa chữa phòng ngủ cho bé

Phòng ngủ của bé cần tạo nên không gian ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc, kích thích sự thích thú và khám phá trong trẻ. Để bé luôn sáng tạo và yêu thích khi học và ở trong phòng.

 

Cải tạo, sửa chữa phòng ngủ cho người lớn

Khác với bé, cha mẹ luôn cần không gian phòng ngủ yên tĩnh, để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Do đó khi sửa chữa nhà, phòng ngủ cần được thiết kế và bày trí thoáng mát, ít màu sắc mang đến sự yên tĩnh, dễ chịu nhưng vẫn tiện nghi.

Thiết kế phòng ngủ với tone màu trầm ấm, tạo nên không gian tĩnh lặng, dễ chịu

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà bếp sang trọng, tiện nghi

Nhà bếp là nơi quan trọng trong gia đình, giúp tạo nên không gian ấm áp, truyền lửa và năng lượng cho cả gia đình. Do đó khi cải tạo và sửa chữa nhà bếp cần tạo nên không gian đầm ấm, thoải mái và tràn đầy tình yêu với sắp xếp và lựa chọn nội thất tiện lợi, khoa học.

công ty Xây Dựng Diệp43 cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ, uy tín tại ĐÀ NẴNG. Với thợ sửa chữa nhà lành nghề, nhận cải tạo, nâng cấp, xây mới nhà, sơn nhà chuyên nghiệp, ốp lát, sửa chữa nhà cấp 4, biệt thự, chung cư..

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và báo giá sửa chữa nhà tốt nhất tại

CÔNG TY XÂY DỰNG DIỆP43

Hotline: 0932509197- 0902767730
Email : phamthuydiep2014@gmail.com

Zalo : 0932509197

Website : xaydungdiep43.com
Địa chỉ: 89/37/06 LÊ VĂN HƯU phường MỸ AN quận NGŨ HÀNH SƠN Tp ĐÀ NẴNG

Chuyên Thiết Kế – Thi Công Công Trình Công Nghiệp & Nhà ở Dân Dụng Uy Tín Chuyên Nghiệp!

SỬA CHỮA NHÀ TẠI ĐÀ NẴNG

Chuyên nhận dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ tại Tp ĐÀ NẴNG. Căn nhà bạn xuống cấp do xây dựng lâu năm, chất lượng bên trong nhà giảm sút ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống bình yên của gia đình. Bạn muốn thay đổi nó, muốn được sống trong căn nhà đẹp, tiện nghi, lí tưởng như lúc mới thiết kế xây dựng. Hãy đến với công ty Xây Dựng Diệp43 – Đơn Vị Chuyên Sửa Chữa Nhà Trọn Gói tại Tp ĐÀ NẴNG. Chúng tôi mang đến cho quý khách giải pháp sửa chữa nhà chuyên nghiệp- cải tạo nhà chất lượng- thiết kế nhà đẹp- hiện đại. Bạn có cơ hội sở hữu căn nhà mới hoàn toàn mà không cần phải xây dựng nhà mới. Tiết kiệm thời gian – tiết kiệm chi phí.

Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty sửa nhà DIỆP43. Đội ngũ tư vấn viên, chuyên gia sửa nhà, thợ thi công sửa chữa nhà uy tín – giàu kinh nghiệm- tay nghề cao luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Chuyên nhận dịch vụ sửa chữa nhà trốn gói giá rẻ

Chuyên nhận dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ tại ĐÀ NẴNG

Công ty Chuyên Nhận Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Tại TP ĐÀ NẴNG. Thi công sửa chữa nhà cũ thành nhà mới chuyên nghiệp- hiệu quả- an toàn- chất lượng tốt nhất.

+ Nhà ở là không gian gắn bó thân thuộc, nơi diễn ra cuộc sống gia đình hạnh phúc, phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt, thư giãn ,vui chơi, giải trí cho tất cả mọi thành viên trong gia đình. Đó là tài sản quý giá về mặt tinh thần, và tài sản lớn nhất mà gia đình có được.

+ Chính vì thế việc nhà cũ kĩ, xuống cấp đã để lại hậu quả nặng nề, mà gánh chịu trực tiếp không ai khác chính là bản thân, và mọi người trong gia đình. Vì ngôi nhà ấy đã được lên kế hoạch thiết kế xây dựng lâu năm, hoàn thành và đồng hành cùng gia đình trong suốt chặng đường dài. Chịu biết bao nguy hiểm, tác động từ các yếu tố thời tiết, môi trường khắc nghiệt xung quanh.

+ Và giờ đây, nhiệm vụ của gia đình phải tìm mọi cách vực dậy căn nhà thân yêu đang dần xuống cấp. Khơi dậy vẻ đẹp, sức sống mãnh liệt, mang đến nguồn năng lượng mới cho ngôi nhà. Hãy liên hệ đến các công ty chuyên sửa chữa nhà uy tín tại TP ĐÀ NẴNG.

+ Đặc biệt hãy tìm đến công ty sửa chữa nhà DIỆP43  – chuyên nhận dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ tại TP ĐÀ NẴNG. Tại đây công ty luôn có những dịch vụ tốt nhất phục vụ nhu cầu sửa nhà, cải tạo nhà của khách hàng.

+ Hãy cùng chúng tôi tạo nên sức sống mới cho ngôi nhà bạn. Tạo ra không gian sinh hoạt mới mẻ, sang trọng và thật tiện nghi cho gia đình nhé.

Thi công sửa chữa nhà ở tại TP ĐÀ NẴNG uy tín. DIỆP43 Chuyên nhận dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói  đảm bảo chất lượng- giá tốt nhất trên thị trường.

+ Nhà ở xập xệ, diện tích chật hẹp, không gian ngột ngạt, ẩm mốc. Các thiết bị, vật dụng trong nhà có tuổi thọ lâu năm, bố trí vận hành trong thời gian dài mà chưa được kiểm tra, sửa chữa. Nên từng thiết bị bắt đầu gặp sự cố, hoạt động không còn tốt như ban đầu.

+ Tường nhà dột nước, thấm nước, chân tường lúc nào cũng ẩm ướt. Bên trong chứa nhiều vi khuẩn, vi rút mang mầm bệnh truyền nhiễm độc hại. Nhà vệ sinh dơ bẩn, rong rêu, đôi lúc lại bị ngập nước do cầu cống tắc nghẽn không thể thoát nước xuống được. Ngoài ra còn vô số hiện trạng nguy hiểm phát sinh trong những căn nhà xuống cấp, cần phải sửa chữa nhanh chóng.

+ Và công ty sửa chữa nhà Xây Dựng Diệp43 luôn sẵn sàng đảm nhận mọi nhu cầu từ khách hàng. Chúng tôi nhận thi công sửa chữa nhà trọn gói. Chuyên nhận dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói uy tín tại TP ĐÀ NẴNGQUÃNG NAM . QUÃNG NGÃI .BÌNH ĐỊNH . GIA LAI .ĐĂK LĂK. Ngoài ra để phục vụ cho khách hàng khắp cả nước tốt nhất, tận tình, chu đáo nhất. Công ty còn mở rộng quy mô phục vụ quý khách tất cả tỉnh thành. Chúng tôi đều có văn phòng đại diện khắp tỉnh thành nhằm liên hệ khách hàng dễ dàng, làm việc trao đổi chi tiết.

+ Do đó nếu có nhu cầu sửa chữa, thiết kế  lại căn nhà có dấu hiệu xuống cấp. Hãy gọi ngay đến công ty Xây Dựng Diệp43 để được tư vấn, phục vụ, và giới thiệu thêm các dịch vụ chất lượng hấp dẫn khác.

hotline 0932509197

Tư vấn về các dịch vụ sửa chữa nhà phù hợp với khách hàng. Công ty chuyên nhận dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ. Sửa chữa nhà nhanh- uy tín- đảm bảo về chất lượng & mỹ thuật

+ Bạn muốn sửa chữa nhà, và cần tìm công ty nhận sửa nhà uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại TP ĐÀ NẴNG. Hãy đến với đơn vị thi công sửa chữa nhà của Xây Dựng Diệp43. Một thương hiệu uy tín, nổi tiếng nhất trong lĩnh vực sửa chữa nhà. Trong thời gian qua, đã trở thành đối tác hàng đầu cho mọi gia đình, các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ tại TP ĐÀ NẴNG.

+ Công ty Xây Dựng Diệp43 – chuyên nhận dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói chất lượng- giá rẻ. Mang đến cho khách hàng giải pháp sửa chữa nhà khoa học. Chuyên nghiệp- tiết kiệm thời gian – tiết kiệm chi phí. Bạn chỉ cần liên hệ đến công ty, trình bày hiện trạng của căn nhà. Và nói ra ý tưởng, nguyện vọng của mình về căn nhà mới. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của công ty sẽ tiếp nhận thông tin nhanh chóng. Lắng nghe các thông tin, ý kiến và. Mong muốn của khách hàng để vận dụng ngay vào kế hoạch sửa chữa nhà.

+ Chúng tôi luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu khi tiến hành công việc. Do đó luôn thiết kế căn nhà đẹp đúng với sở thích khách hàng. Không gian nhà rộng rãi, thoải mái, để cả gia đình. Có thể sinh hoạt vui vẻ, hạnh phúc mà không bị gò bó, khó chịu.

+ Đồng thời công ty sẽ thiết kế từng phòng ngủ của từng thành viên trong gia đình. Mang phong cách khác nhau, làm sao mọi người cảm thấy yêu thích nhất không gian sống riêng biệt của mình.

Chuyên nhận dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ tp Đà Nẵng uy tín

Chuyên nhận dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ tp Đà Nẵng uy tín

Công ty Xây Dựng Diệp43 – Báo giá dịch vụ sửa chữa nhà uy tín Tp ĐÀ NẴNG. Chuyên nhận dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ hấp dẫn nhất thị trường.

Đến với công ty Xây Dựng Diệp43. Quý khách sẽ nhận được báo giá sửa chữa nhà giá rẻ tốt nhất thị trường. Công ty tạo điều kiện tốt nhất để quý khách. Tự tin lựa chọn dịch vụ thi công sửa nhà phù hợp. Mà không còn lo lắng về vấn đề chi phí, giá cả của dịch vụ. Hay chi phí toàn bộ quá trình sửa chữa nhà.

Tại đây chúng tôi luôn cung cấp gói dịch vụ sửa nhà ở giá rẻ phù hợp với điều kiện khác nhau. Có từng mức giá khác nhau, tùy thuộc vào quy mô công trình. Mức độ sửa chữa, các biện pháp, thiết kế nhà như thế nào. Hay sử dụng các vật tư khác nhau. Tuy vậy công ty luôn cam kết đi đầu về mặt chất lượng. Các công trình hoàn thành đảm bảo đạt tiêu chuẩn.

Hãy đến với Xây Dựng Diệp43, để được tư vấn giá cả phù hợp. Bạn sẽ được cung cấp bảng báo giá chuyên nhận dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ. Trong đó công ty tiến hành kê khai chi tiết, minh bạch rõ ràng, dễ hiểu. Bao gồm tất cả vật liệu xây dựng sử dụng trong suốt quá trình. Và giá cả, số lượng vật tư tương ứng. Hay kê khai báo giá nhân công thi công sửa chữa nhà từng hạng mục. Báo giá chính xác, minh bạch, chi tiết. Để khách hàng nắm rõ và dễ dàng kiểm soát.

Công ty Xây Dựng Diệp43 tự tin là nơi cung cấp. Báo giá dịch vụ sửa chữa nhà giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Nhưng lại sở hữu chất lượng hoàn hảo, vượt trội luôn làm hài lòng khách hàng.

Các lí do vì sao quý khách hàng nên lựa chọn công ty chuyên nhận dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói Xây Dựng Diệp43.

Chuyên nhận dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ

 • Công ty có uy tín hàng đầu trên thị trường.
 • Nơi có đa dạng dịch vụ xây dựng nhà sửa chữa nhà ở tùy theo yêu cầu khách hàng.
 • Tại đây công ty có đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng nhiều năm kinh nghiệm.
 • Hay đội ngũ thợ chuyên nhận dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói uy  tín, tay nghề cao.
 • Thợ sửa chữa nhà cũ giàu kinh nghiệm. Hay thợ nhận sơn sửa chữa nhà ở nhiệt tình, hiệu quả.
 • Ngoài ra khi đến với Xây Dựng Diệp43. Quý khách có thể tự mình tạo ra không gian sống gần gũi, sang trọng. Bằng cách nêu lên ý tưởng thiết kế, màu sắc yêu thích, phong cách ấn tượng. Đội ngũ thiết kế của công ty sẽ tiến hành theo yêu cầu. Và tạo ra căn nhà lí tưởng nhất cho  gia đình.
 • Công ty có giá cả dịch vụ sửa chữa nhà ưu đãi nhất thị trường.
 • Ngoài ra dịch vụ bảo hành cũng vô cùng hấp dẫn. Mỗi công trình sau khi hoàn thành công ty đều cung cấp gói bảo hành thời gian dài hấp dẫn. Giúp khách hàng cảm thấy an tâm. Khi trải nghiệm cuộc sống mới mẻ trong căn nhà lí tưởng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của công ty chuyên nhận dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói chất lượng- giá rẻ.

-Quý khách liên hệ đến công ty. Đội ngũ chuyên viên tư vấn 24/7 luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin.

-Nhân viên sẽ tìm hiểu thông tin và các nhu cầu sửa chữa nhà của khách hàng.

-Sau đó cử nhân viên khảo sát công trình đến tận nơi, tiến hành kiểm tra, tìm hiểu kĩ càng.

-Dựa theo kết quả khảo sát, đề ra các biện pháp thi công sửa chữa nhà chuyên nghiệp.

-Tổng hợp thành quy trình sửa chữa nhà khoa học, chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao.

-Sau đó công ty lập ra bảng báo giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ gửi đến khách hàng.

-Quý khách hàng kiểm tra và kí kết hợp đồng.

-Sau đó công ty tiến hành thi công sửa chữa nhà theo đúng quy trình đã đề ra.

–Thợ thi công sửa chữa nhà chuyên nghiệp. Đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ như cam kết.

 

chuyên nhận dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói – sửa nhà đẹp

Các hạng mục chuyên nhận dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Tp ĐÀ NẴNG . QUÃNG NAM . QUÃNG NGÃI . BÌNH ĐỊNH . GIA LAI . ĐĂK LĂK bao gồm các tỉnh khác

Thi công sửa chữa nhà cũ – cải tạo nhà trọn gói. Chuyên nhận dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói nhanh- an toàn- chất  lượng.

 • Sửa chữa nhà cấp 4 tại TP ĐÀ NẴNG. Công ty chuyên nhận dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói hiệu quả.
 • Thi công sửa nhà phố, thiết kế nhà phố hiện đại, mở rộng diện tích nhà ở.
 • Sửa chữa văn phòng, sửa nhà xưởng, công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học,..
 • Cải tạo nhà cũ thành nhà mới trọn gói hiệu quả, chất lượng, giá ưu đãi đặc biệt.
 • Xây tô ốp lát chuyên nghiệp. Công ty nhận sơn tường nhà đẹp, chất lượng.
 • Thi công lót gạch sàn cao cấp, chống thấm nước, không bị trơn trợt.

Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty chuyên nhận dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói để được cung cấp thông tin hấp dẫn nhất nhé.

chuyên nhận dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói uy tín

Công ty Xây Dựng Diệp43 xin cám ơn quý khách hàng đã đến với công ty. Vẫn còn nhiều dịch vụ sửa nhà, thiết kế nhà, sơn nhà đẹp, cải tạo nhà hiệu quả. Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/24. Giúp quý khách tìm ra dịch vụ thi công sửa nhà phù hợp, chất lượng, giá rẻ hấp dẫn.

 • Thông Tin Liên Hệ Dịch Vụ Sửa chữa nhà Xây Dựng Diệp43:
 • Địa chỉ : 89/37/06 LÊ VĂN HƯU phường MỸ AN quận NGỦ HÀNH SƠN Tp ĐÀ NẴNG
 • Điện thoại : 0932509197
 • Zalo : 0932509197
 • Email : phamthuydiep2014@gmail.com
 • Website : xatdungdiep43.com/

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI ĐÀ NẴNG

XÂY DỰNG DIỆP43 tự hào cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà cửa uy tín, nhanh chóng và chất lượng tại tp ĐÀ NẴNG

Chúng tôi là một nhà thầu sửa chữa nhà được cấp giấy phép, có bảo hiểm đầy đủ và có kinh nghiệm trong việc cải tạo nhà, điều đó làm cho chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho Bạn.

Với nhiều  năm kinh nghiệm sửa chữa và xây mới hàng trăm căn nhà tại tp ĐÀ NẴNG và các tỉnh thành khác trên khắp cả nước, chúng tôi tự tin rằng sẽ gửi đến Bạn bảng báo giá sửa nhà 2021 tốt nhất, giúp Bạn tiết kiệm chi phí đồng thời tránh phát sinh trong quá trình cải tạo lại mái ấm của mình.

Đặc biệt, với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói sẽ giúp việc sửa chữa nhà của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết thông qua quy trình từ tư vấn, báo giá, thi công đến bảo hành.

Mỗi dự án sửa chữa của chúng tôi đều tuân thủ các tiêu chí sau:

 • Đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ.
 • Báo giá cạnh tranh, không phát sinh.
 • Đội thợ chuyên nghiệp, kinh nghiệm.
 • Sử dụng đúng chủng loại vật tư.
 • Hoàn thành đúng tiến độ.
 • Bảo hành 12 tháng.

 

Bảng báo giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói TP ĐÀ NẴNG 2021

XÂY DỰNG DIÊP43 xin gửi đến Quý khách hàng đơn giá sửa nhà 2021 theo từng hạng mục: Tháo dỡ, Xây – tô – ốp, sơn nhà, thi công mái, thi công điện – nước, nhôm – kính – sắt – inox, thi công trần, chống thấm.

Mỗi hạng mục đều có những hạng mục con và đơn giá chi tiết theo đơn giá nhân công và đơn giá vật tư. Mời Quý vị tham khảo:

HẠNG MỤC THI CÔNG DVT GIÁ VẬT TƯ GIÁ NHÂN CÔNG GHI CHÚ
THI CÔNG THÁO DỠ & ĐỤC PHÁ
Đục nền gạch men cũ m2 X 30.000 đ
Nhân Công
Đục gạch men tường toilet m2 X 40.000 đ
Đục nền bê tông m2 X 50.000 đ
Đục phá tường 100 m2 X 25.000 đ
Đục phá tường 200 m2 X 30.000 đ
Tháo bỏ trần thạch cao m2 X 15.000 đ
Tháo bỏ la phông trần thả nhựa m2 X 10.000 đ
Tháo dỡ mái tôn m2 X 15.000 đ
Tháo dỡ tủ bếp m2 X 25.000 đ
Tháo dỡ cầu thang Bộ X 250.000 đ
THI CÔNG SỬA CHỮA PHẦN MÓNG
Thi công đào móng m2 X 45.000 đ
Thi công đào hố ga m2 X 145.000 đ
Thi công nâng nền m2 X 55.000 đ
Thi công ban nền m2 X 25.000 đ
Thi công đóng cốt pha m2 X 55.000 đ
Thi công sắt cột, đá kiềng m2 X 50.000 đ
Thi công sắt sàn Kg X 7,500 đ
THI CÔNG XÂY TÔ
Xây tường 10 cm m2 135.000 đ 50.000 đ Gạch ống 8x8x18cm + xi măng
Xây tường 20 cm m2 230.000 đ 70.000 đ Gạch ống 8x8x18cm + xi măng
Thi công tô tường m2 35.000 đ 50.000 đ Vữa xi măng
THI CÔNG CẦU THANG SẮT
Hàn cầu thang sắt m2 1.250.000 đ 200.000 đ Sắt chịu lực chính mạ kẽm
Thi công lan can cầu thang m2 450.000 đ 150.000 đ Lan can theo kiểu mẫu
THI CÔNG MÁI TÔN >> Tham khảo giá 
Thi công xà gồ mái m2 45.000 đ 15.000 đ Sắt hộp 4×8 dày 1,4mm tráng kẽm
Lợp mái tôn m2 125.000 đ 45.000 đ Tôn hoa sen 0,5mm
THI CÔNG CỬA 
Thi công cửa sắt cổng chính m2 1.250.000 đ 175.000 đ Khung sắt hộp 4×8 dày 1,4mm tráng kẽm
Thi công cửa nhôm kính m2 650.000 đ 120.000 đ Cửa nhôm hệ 750
THI CÔNG ỐP LÁT GẠCH MEN
Cân nền m2 32.000 đ 50.000 đ Vữa xi măng
Lát gạch nền m2 30.000 đ 50.000 đ Vật tư tủ nhà chịu
Ốp gạch tường m2 25.000 đ 65.000 đ Bao vật tư và nhân công
THI CÔNG PHẦN THẠCH CAO
Trần thạch cao phẳng, giật cấp m2 95.000 đ 30.000 đ Tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp)
Trần thạch cao tấm thả, La phông m2 105.000 đ 30.000 đ Tấm thả Thái phủ nhựa màu trắng, tấm 60x60cm
Trần thạch cao chịu nước
m2
115.000 đ 35.000 đ Tấm thả thạch cao UCO – 4mm, tấm 60X60cm
THI CÔNG PHẦN SƠN Xem chi tiết giá 
Thi công sơn dầu m2 35.000 đ 35.000 đ Bạch tuyết
Thực hiện trét bột mattit
m2
15.000 đ 17.000 đ Việt Mỹ
Thi công sơn chống thấm m2 30.000 đ 25.000 đ Sơn Kova
Thi công sơn phủ m2 35.000 đ 20.000 đ Sơn dulux, maxilite
THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC
Đi hệ thống điện trong nhà m2 65.000 đ 80.000 đ Dây điện cadivi, đế điện âm
Đi hệ thống ống cấp thoát nước m2 55.000 đ 65.000 đ Ống nhựa Bình Minh

Lưu ý:

+ Đơn giá trên phụ thuộc vào tính chất từng hạng mục thi công, sau đó 2 bên thỏa thuận thống nhất đơn giá cuối cùng để lên hợp đồng

+ Đối với công trình giao khoán trọn gói bao gồm nhân công và vật tư thì mức giá sẻ thay đổi tùy thuộc vào thời điểm

+ Mức giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%, đơn giá này chỉ áp dụng cho công trình có diện tích lớn, điều kiện thi công thuận lợi

 

Theo đơn giá trên, Quý khách hoàn toàn có thể tự tính toán chi phí sửa chữa nhà theo các bước sau:

 1. Lên danh sách các hạng mục cần thi công sửa chữa.
 2. Đo diện tích từng hạng mục theo M2, MD hoặc M.
 3. Tích đơn giá từng hàng mục (lấy diện tích tính được ở bước 2 nhân cho đơn giá theo bảng trên).
 4. Lấy tổng đơn giá các hạng mục bạn sẽ có được tổng chi phí sửa chữa cần thiết.

Trường hợp Quý khách không có thời gian, kinh nghiệm cũng như không có dụng cụ đo đạc cần thiết hoặc Quý khách cần tư vấn cụ thể hơn các hạng mục sửa chữa nhà trọn gói tại TP ĐÀ NẴNG

Quý khách có thể liên hệ số Hotline 0932 509 197, nhân viên tư vấn của XÂY DỰNG DIỆP43 sẽ đến tận nhà khảo sát và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Vật tư sử dụng

Chúng tôi CAM KẾT luôn sử dụng vật tư chất lượng theo đúng hợp đồng và thỏa thuận với chủ nhà ngay từ đầu.

Dưới đây là một số thương hiệu phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn:

vật tư sử dụng trong dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Dịch vụ sửa nhà của Xây Dựng Diệp43 có gì đặc biệt?

Chi phí rõ ràng, minh bạch

Hầu hết khách hàng đều sợ phát sinh chi phí trong quá trình thi công.

Tuy nhiên ở XÂY DỰNG DIỆP43, chúng tôi luôn tư vấn, báo giá chi tiết từng hạng mục, từng công việc. Từ đó, Quý vị có thể nắm rõ chi phí từng công việc của công trình và tổng chi phí cần chuẩn bị để chi trả sau khi bàn giao.

Trừ trường hợp, Quý khách có thêm yêu cầu thi công ngoài hợp đồng sửa chữa nhà trọn gói, chi phí này sẽ được thỏa thuận rõ ràng giữa hai bên.

Miễn phí thiết kế

cty XÂY DỰNG DIỆP43 có đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, luôn sẵn sàng tạo ra những bản thiết kế tuyệt vời theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Đặc biệt, sau khi ký hợp đồng sửa nhà đẹp, Quý khách được miễn phí bản vẽ thiết kế.

Các kiến trúc sư sẽ trao đổi trực tiếp với Quý khách để thiết kế và điều chỉnh bản vẽ cho đến khi Quý khách hài lòng.

Đội thợ chuyên nghiệp, kinh nghiệm

Từ nhân viên tư vấn, khảo sát, kiến trúc sư, giám sát, đến đội thợ thi công của cty XÂY DỰNG DIỆP43 đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm.

Chính vì thế, Quý vị hoàn toàn yên tâm về tay nghề của đội thợ sửa nhà.

Sử dụng đúng chủng loại vật tư

Trước khi gửi bản hợp đồng sửa nhà trọn gói, nhân viên của chúng tôi luôn tư vấn cho Quý khách lựa chọn loại vật tư phù hợp.

Trong quá trình thi công, chúng tôi cam kết sử dụng đúng chủng loại vật tư theo hợp đồng.

Hoàn thành đúng tiến độ

Theo hợp đồng, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành công trình theo đúng thời gian thỏa thuận.

Mọi trường hợp chậm trễ do XÂY DỰNG DIỆP43, chúng tôi chấp nhận đền bù theo hợp đồng và thỏa thuận với khách hàng.

Ngoài trường hợp bất khả kháng như thiên tai, thời tiết,… Chúng tôi thường bàn giao đúng ngày hoặc sớm hơn dự kiến.

Bảo hành 12 tháng

Các công trình sửa chữa tại XÂY DỰNG DIỆP43 đều được bảo hành 12 tháng.

Tuy nhiên với chất lượng vượt trội, các công trình của chúng tôi thực hiện ít khi phải bảo hành.

Lưu ý:

+ Đơn giá trên phụ thuộc vào tính chất từng hạng mục thi công, sau đó 2 bên thỏa thuận thống nhất đơn giá cuối cùng để lên hợp đồng

+ Đối với công trình giao khoán trọn gói bao gồm nhân công và vật tư thì mức giá sẻ thay đổi tùy thuộc vào thời điểm

+ Mức giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%, đơn giá này chỉ áp dụng cho công trình có diện tích lớn, điều kiện thi công thuận lợi

 

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói TP DÀ NẴNG

Các hạng mục sửa chữa nhà cũ phổ biến

Khi cải tạo lại nhà ở thường được chia thành 3 loại chính: Sữa chữa, nâng cấp và xây dựng lại.

Tuy vào mục đích của chủ nhà và tình trạng của công trình mà bạn lựa chọn loại hình phù hợp

Dưới đây là một số hạng mục mà Ý Tưởng Hộp thường xuyên thực hiện:

 • Dịch vụ sơn: thực hiện sơn dặm vá tường cũ, vết dơ hoặc sơn mới, sơn trang trí, giả đá, giả gỗ, sơn chống thấm, sơn dầu cửa sắt,…
 • Sửa chữa điện, nước, điện lạnh.
 • Sửa chữa vách, trần thạch cao.
 • Nâng cấp lại các phòng, ngăn phòng, bố trí lại nội thất các phòng.
 • Xây thêm tầng, gác lửng,…
 • Ốp lát gạch sàn, gạch tường.
 • Thi công chống thấm: thực hiện chống thấm sàn, tường, nhà vệ sinh, sân thượng, ban công, chống dột mái,…
 • Sửa chữa, Nâng tầng.  xây thêm phòng vệ sinh. phòng ngủ
 • Sửa chữa hoặc lắp đặt các hạng mục nhôm, kính, đồ mộc,…
 • Sửa chữa, thiết kế, bố trí nhà theo đúng phong thủy.
 • Sửa chữa theo yêu cầu riêng của chủ nhà.

Quy trình sửa nhà tại XÂY DỰNG DIỆP43

Tại công ty XÂY DỰNG DIỆP43, dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ theo một quy trình chuẩn như sau:

 • Khách hàng để lại thông tin, yêu cầu sửa chữa qua điện thoại, email, zalo, facebook, website,…
 • Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với khách hàng và sắp xếp lịch hẹn tư vấn.
 • Nhân viên tư vấn đến nhà khảo sát, lấy yêu cầu từ khách hàng.
 • Chúng tôi gửi bảng báo giá cho khách hàng.
  • Trường hợp khách hàng cần sửa chữa, bổ sung lại, chúng tôi sẽ chỉnh sửa và gửi lại báo giá mới.
 • Trường hợp khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng bảng hợp đồng tham khảo.
 • Sau khi ký hợp đồng chúng tôi sẽ tiến hành thi công, sửa chữa.
 • Đúng kỳ hạn khách hàng thanh toán và chúng tôi bàn giao công trình.
 • Bảo hành.
Chống thấm khi sửa nhà trọn gói
Hình ảnh chống thấm sân thượng

 

Khu vực đã thi công tại TP ĐÀ NẴNG

Trong nhiều  năm qua, DIỆP43 đã thi công sửa chữa và xây dựng hơn 1000 dự án lớn nhỏ trên hầu hết các quận huyện ở Tp.ĐÀ NẴNG và các tỉnh lân cận.

Bao gồm: Quận HẢI CHÂU, Quận NGỦ HẠNH SƠN, Quận CẨM LỆ, Quận LIÊN CHIỂU, Quận SƠN TRÀ, Quận THANH KHÊ, Huyện HÒA VANG và các tỉnh lân cận như HUẾ , tỉnh QUÃNG NAM, tỉnh QUÃNG NGÃI, tỉnh BÌNH ĐỊNH, tỉnh GIA LAI, và tỉnh DAK LAK

Khi nào cần sửa nhà trọn gói?

Có khá nhiều công việc cần quản lý trong quá trình cải tạo nhà cũ như: Mua vật tư, thuê nhân công, xin phép xây dựng, giám sát,…

Tuy nhiên, nếu bạn là một người có kinh nghiệm, chuyên môn và có thời gian bạn hoàn toàn có thể tự quản lý mọi thứ mà không cần phải thuê dịch vụ của một công ty sửa chữa nhà.

Việc làm này cũng giúp bạn tiết kiệm một khoảng chi phí không hề nhỏ. Mặc dù vậy, cũng có một vài rũ ro như: Thuê nhầm đội thợ thiếu kinh nghiệm, mua vật tư với giá quá cao hoặc mua nhầm vật tư giả, chất lượng công trình không đảm bảo, thời gian sửa chữa kéo dài,

Ngược lại nếu bạn:

 • Không có kinh nghiệm: Bạn chưa từng sửa nhà trước đó, hay bạn chỉ mới sửa chữa nhỏ chưa từng làm những công trình lớn.
 • Không có chuyên môn: Bạn không hề biết về lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, không biết sửa chữa nhà cửa cần những gì.
 • Không có thời gian: Bạn bận rộn với công việc chính của mình, bận rộn chăm sóc con cái, đầu tư, kinh doanh,…

Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến một nhà thầu chuyên nghiệp với dịch vụ sửa nhà trọn gói.

Mặc dù bạn sẽ tốn một khoản chi phí quản lý, tuy nhiên bù lại bạn sẽ nhận được công trình chất lượng hơn, nắm rõ được chi phí chính xác, đội thợ chuyên nghiệp hơn, hoàn thành đúng thời gian và tránh phát sinh chi phí do thiếu kinh nghiệm gây ra.

Vì sao nên chọn nhà thầu sửa chữa nhà uy tín?

Chữ tín trong cuộc sống đóng vai trò rất quan trọng, vì thế một nhà thầu sửa chữa nhà có tâm có thể không nhận được hợp đồng nhưng không thể làm mất đi uy tín dày công xây dựng.

Đã không ít lần, XÂY DỰNG DIỆP43 mất đi khách hàng vì những nhà thầu, đội thợ khác phá giá, họ chỉ muốn nhận dự án với bất cứ giá nào mà không hề quan tâm đến “đứa con tinh thần của mình”.

Những công ty như thế, họ chỉ cần công việc tạm thời, họ không nghĩ đến uy tín để làm ăn lâu dài.

Trên thực tế không hề có một dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói nào vừa chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, đúng tiến độ, không phát sinh chi phí, bảo hành dài hạn,… mà lại giá rẻ cả.

Vì thế hãy là những khách hàng thông minh, lựa chọn đơn vị sửa nhà chuyên nghiệp, uy tín, kinh nghiệm. Để nhận được sự hài lòng với chi phí phải bỏ ra.

Chia sẻ kinh nghiệm sửa nhà cũ

Sửa nhà có cần xin giấy phép không?

Theo quy định tại Khoản 1, 2 Điều 89, Luật Xây dựng số :50/2014/QH13 ngày 18 tháng 06 năm 2014

“Điều 89: Đối tượng và các loại giấy phép xây dựng

1. Trước khi khởi công xây dựng công trình, chủ đầu tư phải có giấy phép xây dựng do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp theo quy định của Luật này, trừ trường hợp quy định tại khoản 2 Điều này.

2. Công trình được miễn giấy phép xây dựng gồm:

a) Công trình bí mật nhà nước, công trình xây dựng theo lệnh khẩn cấp và công trình nằm trên địa bàn của hai đơn vị hành chính cấp tỉnh trở lên;

b) Công trình thuộc dự án đầu tư xây dựng được Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các cấp quyết định đầu tư;

c) Công trình xây dựng tạm phục vụ thi công xây dựng công trình chính;

d) Công trình xây dựng theo tuyến ngoài đô thị nhưng phù hợp với quy hoạch xây dựng đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt hoặc đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền chấp thuận về hướng tuyến công trình;

đ) Công trình xây dựng thuộc dự án khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao có quy hoạch chi tiết 1/500 đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt và được thẩm định thiết kế xây dựng theo quy định của Luật này;

e) Nhà ở thuộc dự án phát triển đô thị, dự án phát triển nhà ở có quy mô dưới 7 tầng và tổng diện tích sàn dưới 500 m2 có quy hoạch chi tiết 1/500 đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt;

g) Công trình sửa chữa, cải tạo, lắp đặt thiết bị bên trong công trình không làm thay đổi kết cấu chịu lực, không làm thay đổi công năng sử dụng, không làm ảnh hưởng tới môi trường, an toàn công trình;

h) Công trình sửa chữa, cải tạo làm thay đổi kiến trúc mặt ngoài không tiếp giáp với đường trong đô thị có yêu cầu về quản lý kiến trúc;

i) Công trình hạ tầng kỹ thuật ở nông thôn chỉ yêu cầu lập Báo cáo kinh tế – kỹ thuật đầu tư xây dựng và ở khu vực chưa có quy hoạch chi tiết xây dựng điểm dân cư nông thôn được duyệt;

k) Công trình xây dựng ở nông thôn thuộc khu vực chưa có quy hoạch phát triển đô thị và quy hoạch chi tiết xây dựng được duyệt; nhà ở riêng lẻ ở nông thôn, trừ nhà ở riêng lẻ xây dựng trong khu bảo tồn, khu di tích lịch sử – văn hóa;

l) Chủ đầu tư xây dựng công trình được miễn giấy phép xây dựng theo quy định tại các điểm b, d, đ và i khoản này có trách nhiệm thông báo thời điểm khởi công xây dựng kèm theo hồ sơ thiết kế xây dựng đến cơ quan quản lý xây dựng tại địa phương để theo dõi, lưu hồ sơ.”

Vậy nếu công trình sửa chữa phù hợp với điểm g và điểm h thì không cần xin giấy phép, ngược lại cần xin giấy phép sửa chữa.

Về hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng đối với trường hợp sửa chữa, cải tạo công trình

“Điều 96: Hồ sơ đề nghị cấp giấy phép xây dựng đối với trường hợp sửa chữa, cải tạo công trình.

1. Đơn đề nghị cấp giấy phép sửa chữa, cải tạo công trình.

2. Bản sao một trong những giấy tờ chứng minh về quyền sở hữu, quản lý, sử dụng công trình, nhà ở theo quy định của pháp luật.

3. Bản vẽ, ảnh chụp hiện trạng của bộ phận, hạng mục công trình, nhà ở riêng lẻ đề nghị được cải tạo.

4. Đối với công trình di tích lịch sử – văn hóa và danh lam, thắng cảnh đã được xếp hạng, công trình hạ tầng kỹ thuật thì phải có văn bản chấp thuận về sự cần thiết xây dựng và quy mô công trình của cơ quan quản lý nhà nước về văn hóa.”

Khi nào cần cải tạo nhà ở?

Tùy vào mục đích và mong muốn của gia chủ sẽ có nhiều lý do để cải tạo lại ngôi nhà, bao gồm một vài trường hợp phổ biến như:

 • Khi ngôi nhà có các dấu hiệu hư hỏng như: sụp lún, thấm dột, sơn bong tróc, điện nước trục trặc,….
 • Khi bạn mới mua nhà, chung cư, mới thuê văn phòng, cửa hàng,… và cần tu sửa lại theo ý muốn.
 • Khi bạn muốn sửa chữa lại nhà để bán hoặc cho thuê với mức giá tốt hơn.
 • Khi bạn quá chán nản với không gian chật chội, nóng nảy, ồn ào và mong muốn nâng lầu, lửng, nới rộng phòng, ngăn thêm phòng,…
 • Khi ngôi nhà bạn xây không đúng phong thủy và bạn muốn chỉnh sửa lại hợp phong thủy, tại vận hơn.

Và nhiều hơn thế nữa!

Tóm lại, mọi lúc bạn sẵn sàng thay đổi không gian sống, chính lúc đó bạn cần dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói.

Một vài lưu ý quan trọng để tiết kiệm chi phí

Vấn đề chí phí luôn là “nỗi đau” của gia chủ khi sửa chữa (chi phí sửa chữa) hoặc xây nhà mới

May thay, dưới đây chúng tôi đã tổng hợp một vài “liều thuốc giảm đau cấp tốc” có thể bạn sẽ cần.

Xác định rõ mục đích sửa chữa

Hãy cân nhắc thật kỹ về mục đích sửa chữa.

Trả lời những câu hỏi như: tại sao cần tu sửa? cải tạo lại nhà ở với mục đích gì?….

Điều này thực sự quan trọng và có thể giúp bạn đưa ra một ngân sách phù hợp cho việc sửa chữa lại ngôi nhà của mình.

Ví dụ, khi bạn muốn sửa chữa lại ngôi nhà để bán, thì hiển nhiên bạn cần tính toán để giá bán nhà mới sẽ cao hơn giá nhà cũ + với chi phí sửa chữa.

Hay khi bạn nâng cấp lại nhà để chống chọi với mùa mưa sắp tới, thì bạn cần phải chú ý đến vấn đề chống thấm, sửa lại mái, phòng vệ sinh hay các vị trí dễ thấm dột khác.

Dự trù ngân sách, chi phí rõ ràng

Đây thực sự là phần việc khó khăn nhất.

Nếu bạn không dự trù ngân sách rõ ràng và không tính toán chi phí hợp lý, có thể bạn sẽ phát hoảng với một đóng chi phí phát sinh.

Vì thế, hãy bàn luận thẳng thắn với kiến trúc sư hoặc nhà thầu nơi bạn thuê dịch vụ, để họ đưa ra lựa chọn tối ưu nhất với ngân sách hiện có.

, chúng tôi làm việc rất tỉ mỉ với khách hàng và luôn đưa ra nhiều phương án để khách hàng lựa chọn.

Lựa chọn nhà thầu uy tín thay vì tìm thợ sửa nhà

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, hãy lựa chọn dịch vụ từ nhà thầu uy tín thay vì tìm thợ sửa nhà.

Sẽ như thế nào? Khi bạn gặp phải một người thợ không đủ giỏi và chưa có nhiều kinh nghiệm.

Chắc chắn, ngay lúc này bạn đã phần nào nghĩ ra điều tồi tệ đó.

Vậy hãy tìm một nhà thầu chuyên nghiệp, có đầy đủ hợp đồng và họ sẽ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, chất lượng.

Anh em tích cực làm đêm cho kịp tiến độ sửa chữa
Anh em thợ tích cực làm đêm cho kịp tiến độ

Chuẩn bị đầy đủ điều kiện thi công

Việc làm này không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho đội thợ thi công, mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa.

Một vài công việc bạn cần chuẩn bị trước như: chuẩn bị hệ thống điện, nước, vận chuyển đồ nội thất ra khỏi khu vực thi công, chuẩn bị khu vực chứa vật tư,…

Tổng Kết

Hiện tại thị trường sửa chữa, cải tạo nhà, không gian sống tại TP ĐÀ NẴNG đang rất sôi nổi, nhu cầu từ khách hàng rất lớn và số lượng công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa trọi gói uy tín cũng rất nhiều.

Tuy nhiên, tiềm ẩn trong những công ty sửa nhà có tâm, có tầm, vẫn có một số công ty kém chất lượng.

Họ đánh vào tâm lý thích rẻ của khách hàng để trục lợi.

Vì thế, hãy là những khách hàng thống thái, lựa chọn những đơn vị uy tín để nhận lại những công trình chất lượng, bền vững với thời gian.

 • MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
 • Địa chỉ : 89/37/06 LÊ VĂN HƯU – MỸ AN – NGỦ HÀNH SƠN – Tp ĐÀ NẴNG
 • Điện thoại : 0932509197
 • Zalo : 0932509197
 • Email : phamthuydiep2014@gmail.com
 • Website : xaydungdiep43.com

XÂY DỰNG tại ĐÀ NẴNG

Bạn đang muốn xây dựng, thi công dự án của mình nhưng không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín – chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng của công trình cùng với mức chi phí tốt nhất? Bạn đang cần đến 1 đơn vị có chuyên môn trong việc sửa chữa điện, nước, tường vách và nhiều phần khác trong công trình xây dựng hoặc nâng cấp công trình chuyên nghiệp tại Quy Nhơn? Chúng tôi – Công ty xây dựng Diep43 sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn nhanh chóng sở hữu công trình như ý với dịch vụ thi công công trình và sửa chữa dân dụng tốt nhất hiện nay.

Nhu cầu xây dựng và thi công công trình hiện nay ở TP Đà Nẵng

Như mọi người đã biết, Đà Nẵng là một trong 5 tỉnh thành hạt nhân kinh tế khu vực miền Trung – Tây Nguyên đang được nhà nước tập trung đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải để phát triển kinh tế toàn tỉnh. Đặc biệt TP Đà Nẵng sẽ là đầu tàu kinh tế, thu hút nhiều chủ đầu tư công trình cũng như người lao động khắp nơi đến sinh sống và làm việc. Do đó, nhu cầu xây dựng công trình, nhà cửa ở đây là rất lớn. Vì thế có rất nhiều đơn vị xây dựng, thi công công trình hình thành và phát triển để đáp ứng nhu cầu xây dựng ngày càng cao của con người.

Bên cạnh đó, nhu cầu sửa chữa và nâng cấp công trình nhà ở hoặc dự án cũng dần tăng lên nhanh chóng và đòi hỏi chuyên môn cao hơn.

Nhu cầu thi công xây dựng tại tp Đà Nẵng hiện nay ngày càng lớn

Không khó để tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ xây dựng tại TP Đà Nẵng, tuy nhiên làm sao để chọn được đúng đơn vị uy tín là điều mà các chủ đầu tư, gia chủ băn khoăn, trăn trở. Chọn đúng đơn vị thi công công trình sẽ là cách tốt nhất giúp hoàn thành công trình chất lượng và thẩm mỹ đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng. Nếu bạn đang băn khoăn, hãy tới với Công ty xây dựng Diep43 chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Đà Nẵng là thành phố trực thuộc trung ương, là một trong những trung tâm kinh tế – hành chính của cả nước. Không những vậy, Đà Nẵng còn hấp dẫn bởi các cảnh đẹp, danh lam và ẩm thực nữa.

Mời các bạn cùng xem và trải nghiệm bộ ảnh đẹp về Đà Nẵng dưới đây do DIỆP43 sưu tầm và tổng hợp dưới

Ảnh đẹp cầu rồng Đà nẵng phun nước

Ảnh đẹp cầu rồng Đà nẵng phun nước

NHU CẦU XÂY DƯNG TẠI TP ĐÀ NẴNG LÀ RẤT LỚN

Các loại hình thi công công trình xây dựng của công ty xây dựng Diep43

Công ty xây dựng Diep43 là đơn vị xây dựng, thiết kế và thi công hàng đầu tại TP ĐÀ NẴNG. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, chúng tôi hiểu được nhu cầu, nguyện vọng và ý tưởng của mỗi khách hàng về một công trình chất lượng cũng như đảm bảo thiết kế độc đáo nhất. Hoạt động theo phương châm kiến tạo nên các công trình đẹp với chất lượng tốt nhất, Diep43 luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi chủ đầu tư và gia chủ. Các dịch vụ thi công công trình của chúng tôi cung cấp bao gồm:

Xây dựng căn hộ:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng – thi công, chúng tôi luôn cố gắng mang tới cho quý khách hàng những căn hộ đẹp nhất, bền nhất qua bàn tay đội ngũ Kiến trúc sư có tâm và có tầm, cùng đội ngũ thợ chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Công ty chúng tôi nhận xây dựng căn hộ chung cư, xây dựng nhà phố,… đảm bảo thiết kế tối ưu về thẩm mỹ cũng như công năng, đồng thời lên phương án tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng.

 Diep43 cung cấp dịch vụ xây dựng căn hộ tối ưu về thẩm mỹ cũng như công năng (ảnh thực tế công trình mà chúng tôi thực hiện)

Diep43 cung cấp dịch vụ xây dựng căn hộ tối ưu về thẩm mỹ cũng như công năng (ảnh thực tế công trình mà chúng tôi thực hiện)

Xây dựng công trình:

Với cái Tâm và cái Tầm, Diep43 tự tin mang tới cho quý khách hàng những công trình hoàn hảo, đảm bảo đáp ứng tối đa mọi yêu cầu đặt ra. Tất cả các công trình lớn nhỏ cần xây dựng như: Xây dựng công trình đường phố, Xây dựng công trình kinh doanh (Shop, showroom, kho bãi,…), Xây dựng công trình cho tổ chức (nhà nội vụ, ngân hàng, trường học,…) đều được chúng tôi thực hiện một cách tốt nhất.

Hình ảnh công trình mà chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng

Hình ảnh công trình mà chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng

Dịch vụ sửa chữa

Ngoài ra, Diep43 còn cung cấp dịch vụ sửa chữa công trình như cơi nới, mở rộng căn hộ, thêm tầng, thêm phòng, nâng cấp, cải tạo công trình; cùng dịch vụ sửa chữa gia dụng như sửa chữa điện, nước, thạch cao, nền, sàn, trần, vách… nhằm mang tới không gian tiện nghi đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Bất cứ điều gì mà khách hàng cần liên quan tới nhà ở, công trình, chúng tôi đều hoàn toàn có thể đáp ứng.

Các phần cụ thể được thi công trong công trình:

Công ty xây dựng Diep43 nhận thi công công trình xây dựng, thi công điện nước công trình đa dạng từ nhà ở, nhà hàng, chung cư, nhà xưởng, công trình lớn,… đảm bảo chất lượng, chắc chắn và tính thẩm mỹ cao. Mỗi một công trình mà chúng tôi thi công đều trải qua rất nhiều giai đoạn để mang tới một công trình hoàn thiện cho quý khách hàng, có thể kể đến như:

 • Thi công phần thô: bao gồm thi công phần móng và phần khung cho công trình. Giai đoạn này là tiền đề vô cùng quan trọng để đảm bảo chất lượng cho cả công trình sau này. Thi công phần thô càng cẩn thận, chính xác, càng tốt thì những giai đoạn sau sẽ càng thuận lợi.
Phần thô được đánh giá là khung xương cho một công trình, là một giai đoạn quan trọng trong thi công xây dựng (ảnh thực tế công trình mà chúng tôi thực hiện)
Phần thô được đánh giá là khung xương cho một công trình, là một giai đoạn quan trọng trong thi công xây dựng (ảnh thực tế công trình mà chúng tôi thực hiện)
 • Thi công hoàn thiện: Thi công đề hoàn thiện cơ bản một công trình, bao gồm sơn, lát gạch, cửa đi, cửa sổ,… (không kèm theo nội thất). Giai đoạn này nghe có vẻ nhẹ nhàng nhưng lại đòi hỏi kỹ thuật, tay nghề cao để thực hiện được đúng chính xác với bản vẽ, yêu cầu của gia chủ.
 • Thi công nội thất: Đây là giai đoạn bổ sung tiện nghi cho căn phòng bằng cách lắp đặt nội thất cho toàn bộ các không gian như lắp đặt tivi, bàn ghế, tủ, thiết bị phòng vệ sinh, tay vịn cầu thang….
Diep43 hoàn thiện công trình trọn gói, đảm bảo đầy đủ tiện nghi
Diep43 hoàn thiện công trình trọn gói, đảm bảo đầy đủ tiện nghi

Các phần trong dịch vụ sửa chữa công trình:

 • Thi công  và sửa chữa hệ thống điện nước công trình: Hệ thống điện, nước được thiết kế âm tường, Diep43 sẽ thiết kế chính xác và kiểm tra cẩn thận mọi vị trí nối để đưa vào hoạt động một cách an toàn và hiệu quả.
 • Sửa chữa các phần Sơn – thạch cao – chống thấm để hoàn thiện toàn bộ không gian công trình từ trong ra ngoài vừa đảm bảo công trình thêm bền bỉ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.
 • Sửa chữa tất cả các phần liên quan đến nội thất và thiết bị gia đình, nội thất: trần, vách, tường, nền nhà, sàn gỗ, trần nhà, mái nhà, các phần cầu thang và gác mái của nhà ở, hệ thống nhà dân và cơ sở văn phòng, cơ sở giáo dục.
 • Lắp đặt và tư vấn sắp xếp các phần nội ngoại thất, sân vườn, phối cảnh, hệ thống tưới tiêu cho gia đình.

Địa bàn hoạt động của công ty thi công công trình xây dựng Diep43:

Với hơn 20 năm trong ngành thi công công trình và sữa chữa tại gia, chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng cá nhân cũng như chủ đầu tư tại TP Đà Nẵng nói riêng và tại Miền Trung nói chung. Đồng hành cùng dựng xây nhiều công trình lớn nhỏ và là đơn vị phục vụ các nhiều gia đình nhà dân trải dài khắp mọi tỉnh thành, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ở mọi miền tổ quốc. Chỉ cần quý khách cần, dù quý khách ở đâu, chúng tôi cũng đều đáp ứng!

Các công trình xây dựng mà Công ty Diep43 đã thực hiện

Với chuyên môn cao cùng nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Diep43 luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều công trình lớn nhỏ, dự án nhà ở cũng như dự án công cộng, tự hào là đối tác xây dựng cho nhiều công trình lớn nhỏ có thể kể đến như sau:

Trường đào tạo nguồn nhân lực ngân hàng công thương tại Huế

Trường đào tạo nguồn nhân lực ngân hàng công thương tại Huế
Trường đào tạo nguồn nhân lực ngân hàng công thương tại Huế

Diep43 là đơn vị xây dựng – thi công chính cho Trường đào tạo nguồn nhân lực ngân hàng công thương tại Huế được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng thi công cũng như đáp ứng tiến độ kịp thời

Ngân hàng Vietinbank Đà Nẵng

Ngân hàng Vietinbank Đà Nẵng
Ngân hàng Vietinbank Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, chúng tôi ký hợp đồng xây dựng ngân hàng Vietinbank Đà Nẵng, mang tới tòa nhà thiết kế đúng ý tưởng và đảm bảo chất lượng, bền vững và đẹp theo năm tháng

Nhà nội vụ bộ công an 199 Đà Nẵng

Cũng tại thành phố hoa lệ này, chúng tôi trở thành đơn vị được xây dựng, thi công nhà Nội vụ Bộ công an 199, khẳng định được tên tuổi tại Đà Nẵng.

Công trình không chỉ đảm bảo được về kết cấu mà còn có chất lượng phù hợp với yêu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

Khách sạn FLC Quy Nhơn

Khách sạn FLC Quy Nhơn
Khách sạn FLC Quy Nhơn

Kiến tạo nên khách sạn cao cấp FLC Quy Nhơn là thành quả, công sức của tập thể đội ngũ kiến trúc sư, đội ngũ thi công, xây dựng, giám sát của Diep43

Các công trình nhà ở, sửa chữa nhà dân theo yêu cầu

Thi công nhà ở, sửa chữa theo yêu cầu
Thi công nhà ở, sửa chữa theo yêu cầu

Còn rất nhiều các công trình nhà ở, dự án sửa chữa lớn nhỏ khác tại khắp các tỉnh thành đã và đang được Diep43 thực hiện, quý khách có thể tham khảo thêm các dự án trên website của chúng tôi.

Những phần sửa chữa mà chúng tôi được khách hàng đánh giá cao nhất tính đến hiện nay là các dịch vụ về hệ thống điện, đường ống nước, xả thải, cấp nước cho gia đình, sơn và phục hồi tường vách, thạch cao, sàn và gạch nhà ở. Ngoài ra, tất cả các yêu cầu sửa chửa, xây dựng khác của quý khách cũng sẽ được đáp ứng.

Quy trình làm việc của Diep43 với khách hàng

Công ty xây dựng Diep43 luôn được khách hàng đánh giá cao bởi sự làm việc chuyên nghiệp. Đến với Diep43 chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng bằng một quy trình xây dựng – thi công công trình chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng từ A – Z. Cụ thể:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Chúng tôi nhận thông tin cơ bản về các yêu cầu của khách hàng: địa điểm, diện tích, mong muốn,….

Bước 2: Khảo sát công trình thực tế

Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ khảo sát thực tế công trình để có đánh giá chính xác nhất từ đó dễ lên được phương án thiết kế, thi công tối ưu.

Bước 3:  Tư vấn thiết kế, lên phương án sửa chữa và báo giá

Dựa trên sự khảo sát và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra sự tư vấn hợp lý nhất, sau đó sẽ bóc tách khối lượng và đưa ra một bảng dự toán xây dựng cùng báo giá chi tiết để khách hàng nắm bắt được mọi thông tin một cách chính xác.

Đối với những khách hàng có nhu cầu sửa chữa, chúng tôi sẽ có phương án để các bạn xem xét có phù hợp với sinh hoạt của các thành viên trong gia đình hay không.

Mỗi công trình chúng tôi đều khảo sát và lên phương án thiết kế phù hợp
Mỗi công trình chúng tôi đều khảo sát và lên phương án thiết kế phù hợp

Bước 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng 

Khi khách hàng đã duyệt với báo giá thi công, xây dựng, sửa chữa,…  hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng để làm cơ sở thực hiện

Bước 5: Thực hiện thi công xây dựng theo hợp đồng

Dựa trên hợp đồng đã ký kết, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện thi công, xây dựng, sửa chữa công trình theo đúng thỏa thuận. Trong quá trình thi công sẽ có kỹ sư giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng.

Bước 6: Nghiệm thu công trình

Công trình sau khi đã xây dựng, thi công xong thì sẽ có biên bản nghiệm thu gửi tới khách hàng để bàn giao.

Đối với những dự án sửa chữa, chúng tôi cho tiến hành thử nghiệm để đảm bảo hệ thông đi vào hoạt động bình thường.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Quá trình xây dựng, thi công, sửa chữa công trình đã hoàn thiện. Hợp đồng được thanh lý với việc thanh toán đầy đủ chi phí.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thi công công trình của chúng tôi?

20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công công trình là từng ấy năm chúng tôi nhận được sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo khách hàng, chủ đầu tư bởi vì nhiều yếu tố nổi bật hơn hẳn các đơn vị khác trên thị trường:

Công ty xây dựng Diep43 có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng được khách hàng đánh giá cao (ảnh thực tế công trình mà chúng tôi thực hiện)
Công ty xây dựng Diep43 có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng được khách hàng đánh giá cao (ảnh thực tế công trình mà chúng tôi thực hiện)
 • Tự hào là đơn vị thi công công trình xây dựng, thi công điện nước công trình chuyên nghiệp nhất với kinh nghiệm lâu năm tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định, đã được khẳng định chất lượng, uy tín bằng nhiều công trình, dự án lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành
 • Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, nhân công giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế đảm bảo mang tới những dịch vụ và công trình tốt nhất cho khách hàng
 • Giá cả của của chúng tôi đảm bảo phải chăng nhất trên thị trường do chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực, đối tác nhiều cơ sở cung cấp vật liệu xây dựng, nội thất báo giá ưu đãi.
 • Hợp đồng luôn minh bạch, với bảng chi phí chính xác, không phát sinh để quý khách có sự cân nhắc và chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính
 • Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp kiểm soát mọi công việc một cách hiệu quả nhất, thi công luôn đúng tiến độ đã cam kết, giúp quý khách tiết kiệm thời gian công sức

Cam kết và chính sách chăm sóc khách hàng của Công ty xây dựng Diep43

Chúng tôi tự hào đã mang tới những không gian sống và làm việc thật tuyệt vời, đóng góp tích cực cho xã hội. Lựa chọn Diep43 chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi cam kết:

 • Cam kết mang đến những không gian tiện nghi, chất lượng nhất
 • Cam kết thực hiện đúng theo thỏa thuận trong hợp đồng với khách hàng về tiến độ thi công, chất lượng công trình
 • Đảm bảo tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu, thực tế công trình của khách
 • Cam kết sử dụng vật liệu xây dựng tốt nhất nhưng giá phù hợp nhất. Để đảm bảo chất lượng cho công trình, bền đẹp nhất theo thời gian.
 • Cam kết không bán thầu, không sang nhượng cho đơn vị khác
 • Cam kết bảo hành, hỗ trợ bảo trì và luôn hết mình sau khi đã bàn giao công trình
 • Cam kết giá thành thi công trọn gói tốt nhất thị trường.

Đến với dịch vụ thi công công trình và sửa chữa gia dụng của chúng tôi là một quyết định vô cùng đúng đắn cho mọi khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp quý khách sở hữu được công trình ưng ý nhất. Nếu quý khách có nhu cầu Thi công công trình, hãy liên hệ ngay với Công ty xây dựng Diep43 để nhận dịch vụ tuyệt vời nhất nhé:

– Địa chỉ: 89/37/06 LÊ VĂN HƯU – phường MỸ AN – quận NGỦ HÀNH SƠN – tp ĐÀ NẴNG

– SĐT: 0932 509 197

– Zalo: 0932509197

Email: phamthuydiep2014@gmail.com

Website: https://xaydungdiep43.com

SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI ĐÀ NẴNG

Sửa điện nước là gì?

Sửa điện nước là khái niệm chỉ có ở Việt Nam, thông thường để chỉ công việc của sửa các hư hỏng điện và sự cố của đường ống nước trong gia đình. Khái niệm này cũng mở rộng cho công việc lắp đặt mới các thiết bị điện nước chứ không chỉ là sửa chữa.

Thợ điện nước là gì?

Như vậy, thợ điện nước chính là những người thợ có kỹ năng và chuyên môn trong sửa chữa điện nước gia đình. Trên thị trường thì 90% là những thợ điện nước làm tự do và phục vụ sửa điện dân dụng tại nhà. Một số công ty dịch vụ làm điện nước lâu năm và có đội ngũ kỹ thuật có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm thì đảm nhận luôn dịch vụ sửa chữa và bảo trì điện nước cho các công ty, nhà xưởng.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà

Như đề cập vấn đề này, những công ty cung cấp thợ phục vụ việc sửa điện nước tại nhà khách hàng, tại các văn phòng, nhà hàng,khách sạn, trường học,nhà trọ ,nhà nghỉ,nhà ở, showroom…thường được gọi là các nhà cung cấp dịch thợ điện nước giá rẻ. Hiện tạị XAYDUNGDIEP43  đang cung cấp dịch vụ sửa điện nước tại nhà ĐÀ NẴNG nhưng vẫn đang không ngừng mở rộng và kết hợp với các đối tác để phục vụ việc sửa chữa điện nước tại QUÃNG NAM-QUÃNG NGÃI-BÌNH ĐỊNH và các tỉnh thành khác.

Trong thực tế hàng ngày, các hư hỏng điện nước là không thể tránh khỏi. Các sự cố về điện và nước ở trong gia đình hay trụ sở làm việc sẽ có lúc gây cho bạn cảm thấy bực bội và những phiền toái lặp đi lặp lại.

Nhưng liệu bạn có đủ kiến thức chuyên môn, hiểu biết cách khắc phục triệt để và đơn giản là có đủ các dụng cụ chuyên nghiệp như các loại thang cao, máy khoan, máy dò tìm rò rỉ điện nước, máy khoan bê tông, máy hàn , máy cắt để tiến hành sửa chữa?

Bên cạnh đó, thời gian phải bỏ ra để mò mẫm sự cố, thời gian để đi tìm kiếm vật tư, nguyên liệu để sửa chữa có đáng cho bạn hy sinh như vậy không ?

Chưa kể việc cố gắng sửa chữa khi thiếu tay nghề và kỹ năng có khi lại mang đến thiệt hại khó lường về vật chất và an toàn, sức khỏe. cho bản thân bạn

Vậy tại sao không để công việc đó cho đội thợ sửa điện nước chuyên nghiệp từ xaydungdiep43.com thay thế bạn làm những việc đó

Để cuộc sống luôn dễ dàng.

Các khó khăn về sự cố điện nước, điện lạnh hãy để đội thợ hơn 50 người của DIEP43

thợ sửa chữa mọi lúc , mọi nơi

 

Thợ sửa điện nước có thể làm được gì

Trước tiên cần phân biệt là thông thường có 2 nhóm thợ khác nhau hoàn toàn, là thợ sửa ống nước và thợ sửa điện. Đôi lúc thợ sửa điện có thể làm được một số công việc thuộc chuyên môn của thợ sửa đường ống nước tại nhà khách, tuy nhiên khả năng “bao sân” này là không thường xuyên và thường chỉ có hiệu quả với một số đầu việc không cần chuyên môn sâu. Tại xaydungdiep43.com, do có được đội ngũ thợ điện & thợ sửa đường ống nước đông đảo nên khi khách hàng cần thợ để xử lý một sự cố hay lắp đặt thi công điện nước thì chúng tôi có thể sắp xếp công việc cho nhiều thợ đến để có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng cần sửa điện nước tại nhà ở ĐÀ NẴNG.

xaydungdiep43.com

Thợ sửa ống nước

Bất cứ ai đã phải đối mặt với một đường ống bị vỡ hoặc nhà vệ sinh bị hỏng hay đường ống thoát nước bị nghẹt sẽ nói với bạn rằng thợ sửa ống nước là một người hùng. Thợ sửa ống nước lắp đặt và sửa chữa đường ống cấp nước, hệ thống xử lý chất thải và các thiết bị sử dụng nước liên quan.

Là một thợ sửa ống nước có nghĩa bạn phải đáp ứng được các đòi hỏi thể chất. Sức mạnh, sức chịu đựng và khả năng làm việc trong nhiều môi trường khác nhau. Ví dụ bạn phải đứng trên nóc nhà giữa trời nóng để sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời hay phải đứng dưới hầm ngập nước vài giờ đồng hồ để tiến hành thông nghẹt…

Các công việc mà thợ sửa ống nước DIỆP43 của chúng tôi thường làm là:

Sửa chữa & lắp đặt đường nước tại nhà

 • Hàn ống PPR (ống nước chịu nhiệt) khắc phục sự cố khoan lủng ống, thay thế ống bị bể, mục (các trường hợp để ngoài trời hay bị sự cố mục ống), lắp đặt mới hệ thống ống PPR.
 • Dò tìm rò rỉ nước âm tường, dưới nền nhà hoặc rò rỉ do thiết bị trục trặc gây thất thoát nước như phao bồn cầu bị hỏng, bồn cầu rò rỉ nước, phao cơ bồn nước không ngắt nước bơm nên bị tràn bồn chứa nước…
 • Sửa chữa thay thế vòi nước các loại, phao cơ, phao điện, vòi xịt toilet…
 • Lắp đặt đường ống nước cấp, đường ống nước thải, sửa đường ống nước bị bể, rò rỉ…
 • Lắp đặt thiết bị như máy nước nóng, máy rửa chén, máy lọc rác hay chất thải, máy lọc nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời, lắp đặt bồn nước Inox, bể nước nhựa…

 

Bảng giá thợ sửa điện nước tại nhà ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh 1.500.000đ Lắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món ( không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…) Lắp đặt bồn nước lạnh ( trên mái nghiêng nếu phải gia cố chi phí tính riêng.)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp 300.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng 400.000đ – 800.000đ Các loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóng Từ 300.000đ Lắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy ( không kết nối tới máy nước nóng ). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít 400.000đ – 600.000đ Kết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít 600.000đ – 1.000.000đ Kết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống Tùy giá Khảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu. 350.000đ – 500.000đ Tùy theo độ khó khi thi công.
Tư vấn lắp đặt cải tạo, mở rộng hệ thống nước cho văn phòng, các nhà hàng, quán cafe cửa hàng lớn nhỏ, các hộ gia đình. Tùy giá Khảo sát trước khi báo giá.
Lắp máy giặt 100.000đ – 250.000đ Phụ thuộc việc kéo dây điện cấp nguồn, lắp ống cấp nước, xả nước xa gần
Lắp đồng hồ nước 100.000đ – 200.000đ Phụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 100.000đ – 300.000đ Theo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ 100.000đ – 170.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nước Từ 250.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR) Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bể Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nước Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bể Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu 250.000đ – 550.000đ Tùy loại phao
Thay bộ xả lavabo 150.000đ – 370.000đ Tùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước 650.000đ Tùy máy
Thay phao cơ 200.000đ – 300.000đ  Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện
Thay vòi nước 200.000đ –300.000đ Tùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo 450.000đ – 950.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cống Từ 500.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 300.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khác Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.

 

Khái niệm sửa ống nước tại nhà đôi khi còn bao gồm các dịch vụ thông nghẹt, chống thấm hay sửa máy bơm, chúng tôi cũng liệt kê bên dưới để bạn đọc dễ theo dõi.

Thông nghẹt cống

 • Thông tắc cống nghẹt, nạo vét hố ga gom nước thải
 • Thông nghẹt đường ống thoát nước sân thượng, máng xối…
 • Thông nghẹt bồn rửa chén bát, bồn rửa mặt, thông lavabo nghẹt

Sửa ống nước, sửa máy bơm

 • Lắp đặt đường ống nước và các loại bơm gia đình, bơm dân dụng, các loại bơm công suất cao, bơm công nghiệp.
 • Sửa chữa các loại bơm đẩy cao, bơm tăng áp, bơm chìm nước thải

Dịch vụ chống thấm

Chống thấm cũng có thể liệt kê trong phần công việc của dịch vụ sửa chữa nước tại nhà mặc dù thực tế công việc này đôi khi không liên quan gì đến đường ống nước.

 • Chống thấm sàn phòng tắm, nhà vệ sinh, thấm tường, sân thượng.
 • Chống thấm tường nhà phố liền kề, chống dột mái Tole…

Thợ sửa điện dân dụng

Là một thợ sửa điện đúng tiêu chuẩn tại xaydungdiep43.com thì người thợ phải có chứng chỉ nghề (Trung cấp & Cao đẳng nghề) và được đào tạo để tuân thủ quy trình an toàn tối thiểu 3 tháng trước khi chính thức hành nghề sửa chữa cho khách hàng. Do đặc thù của DIỆP43 tập trung chính vào công việc sửa chữa sự cố khẩn cấp và thi công điện nên các hạng mục chúng tôi thường phục vụ là:

Sửa chữa điện

Sửa chữa điện tại nhà, cơ quan, nhà xưởng là nhánh công việc chính của dịch vụ sửa chữa từ xaydungdiep43.com. Mục đích chính của chúng tôi là cung cấp khả năng sửa chữa điện nhanh và giải quyết sự cố triệt để nhằm nhanh chóng khôi phục sinh hoạt hoặc sản xuất, làm việc.

 • Sửa chữa, khắc phục tình trạng chập điện. Đây là loại công việc bao gồm phần tìm nguyên nhân gây chập điện để loại trừ sự cố lặp lại, sau đó là phần công việc khắc phục như thi công lại nguồn điện, thiết bị mới để thay thế đường dây điện bị chập cháy.
 • Dịch vụ sửa chữa thay thế hoặc lắp đặt mới các thiết bị sử dụng điện như bóng đèn, đèn chiếu sáng bảng hiệu, đèn Led âm trần thạch cao, quạt trần, quạt hút âm trần, quạt thông gió gắn tường, đồng hồ điện bổ sung, đèn Led dây cho nhà bếp, tủ trưng bày, ổ cắm điện thông thường, ổ cắm điện thông minh…
 • Đặc biệt tại xaydungdiep43.com chúng tôi còn có đội ngũ thợ sửa điện 3 pha, chuyên sửa điện công nghiệp.

Thi công, lắp đặt điện

Ngoài các công việc lắp đặt điện phổ biến và đơn giản nêu ở phần trên. Thợ thi công điện của DIÊP43 có thể tiến hành lắp đặt các hạng mục như sau:

 • Thi công đường dây điện nổi, điện âm tường
 • Lắp đặt mới, mở rộng đường điện sinh hoạt, mạng điện cho sản xuất…
 • Lắp đặt thiết bị điện gia đình hoặc thiết bị điện công suất cao dành cho sản xuất, hoặc cho các tòa nhà, cơ sở kinh doanh.
 • Thi công đấu nối và lắp đặt tủ điện 3 pha, thi công đường dây điện 3 pha cho dân dụng hoặc sản xuất.
 • Lắp đặt máy bơm 3 pha, khởi động từ (Contactor).

 

Những công việc này đòi hỏi các kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy lâu dài, đội thợ sửa điện nước tại ĐÀ NẴNG của DIỆP43 chắc chắn sẽ đáp ứng được cho nhu cầu của khách hàng.

 

 • MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ
 • Địa chỉ : 89/37/06 LÊ VĂN HƯU – phường MỸ AN – quận NGỦ HÀNH SƠN – tp ĐÀ NẴNG
 • Điện thoại :0932509197
 • Zalo : 0932509197
 • Email : phamthuydiep2014@gmail.com
 • Website : https://xaydungdiep43.com/

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Công Trình

vấn xây dựng công trình có vai trò như thế nào đối với một công trình xây dựng? Việc tìm kiếm một đơn vị tư vấn cũng như giám sát thi công xây dựng có trình độ, chuyên môn là việc không hề dễ dàng chút nào. Hãy cùng xaydungdiep43.com tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây.

Tư vấn xây dựng là gì?

Tư vấn xây dựng là một loại hình tư vấn đa dạng trong công nghiệp xây dựng, kiến trúc, quy hoạch đô thị và nông thôn… có quan hệ chặt chẽ với tư vấn đầu tư, thực hiện phần việc tư vấn tiếp nối sau việc của tư vấn đầu tư.

Tư vấn xây dựng chính là “cầu nối” giữa chủ đầu tư với khách hàng cũng như nhà thầu xây dựng. Tư vấn sẽ hỗ trợ chủ đầu tư dự án từ đầu tới cuối, bao gồm các hoạt động lập dự án, khảo sát, thiết kế công trình, giám sát, mua sắm thiết bị, nghiệm thu…

Để có thể làm được tư vấn xây dựng, thì cần phải có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề cụ thể bởi người đó không thể dựa vào công nghệ, kỹ thuật mà còn là kiến thức tổng hợp về xã hội, chính trị mang tính cộng đồng. Để đảm bảo tính an toàn, bảo mật thì mỗi một công trình xây dựng chỉ có duy nhất 1 công ty tư vấn đảm nhiệm công việc xuyên suốt quá trình.

Hợp đồng tư vấn xây dựng công trình

Để đảm bảo tính công minh và chuyên nghiệp trong hoạt động tư vấn xây dựng, công ty tư vấn và chủ đầu tư sẽ ký kết một bản hợp đồng. Trong đó quy định các quyền và nghĩa vụ giữa hai bên mà công ty tư vấn phải thực hiện một số hoặc toàn bộ công việc tư vấn trong toàn bộ quá trình bao gồm:

 • Lập quy hoạch xây dựng
 • Lập dự án đầu tư xây dựng công trình
 • Khảo sát và thiết kế xây dựng công trình
 • Lựa chọn nhà thầu
 • Giám sát thi công công trình xây dựng
 • Quản lý dự án đầu tư công trình xây dựng
 • Dự toán tổng chi phí
 • Các hoạt động tư vấn khác có liên quan tới công trình

Hợp đồng là sự ràng buộc giữa hai bên, yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật, thời gian cũng như tiến độ hoàn thành công việc. Do đó hai bên phải thống nhất rõ ràng trước khi tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo không xảy ra tranh chấp về sau này. Trước khi ký kết hợp đồng, công ty tư vấn sẽ tiến hành làm hồ sơ và gửi cho chủ đầu tư. Cùng với đó là một vài tài liệu kèm theo trong hợp đồng tư vấn xây dựng. Tài liệu có thể là một phần hoặc toàn bộ các tài liệu dưới đây:

 • Thông báo trúng thầu
 • Quyết định thành lập nhóm dự án và giao nhiệm vụ
 • Bảng kê dữ liệu và đề cương thực hiện
 • Biên bản thỏa thuận
 • Biên bản giao nhận hồ sơ
 • Bảng kê các dữ liệu
 • Biên bản nghiệm thu và bàn giao sản phẩm
 • Hợp đồng giao nhận khoán
 • Báo cáo sản phẩm, hợp đồng kinh tê
 • Thuyết minh thiết kế kỹ thuật
 • Bản vẽ thiết kế
 • Tổng dự toán
 • Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công
 • Sổ nhật ký thi công
 • vv…
 • Tư vấn giám sát xây dựng là gì?

  Trong quá trình xây dựng công trình, để đảm bảo chất lượng của toàn bộ công trình thì nhà thầu cần phải có ít nhất một tư vấn giám sát xây dựng. Vai trò của tư vấn giám sát công trình là:

  • Thực hiện đúng hồ sơ thiết kế, giám sát đảm bảo cho việc thi công được tiến hành kịp tiến độ và đúng yêu cầu
  • Nhanh chóng phát hiện và xử lý các phát sinh chi tiết công trình mà nhà thầu cũng như chủ đầu tư không nắm rõ
  • Xử lý tất cả các sai sót tại công trường xây dựng giúp chủ đầu tư và nhà thầy thiết kế
  • Các yêu cầu khác chủ nhà thầu

  Có thể nói, một công trình thi công có tốt hay không đều phụ thuộc vào tay nghề của đơn vị tư vấn giám sát. Do đó, người làm tư vấn giám sát xây dựng phải có trình độ chuyên môn trong ngành xây dựng ít nhất 3 năm hoạt động cũng như đảm bảo số lượng công trình đã tham gia đủ lớn.

  Phạm vi công việc của tư vấn giám sát công trình là gì?

 • Các giám sát thi công công trình sẽ thực hiện các công việc như:

  • Giám sát chất lượng thi công công trình xây dựng trong suốt quá trình thực hiện
  • Thực hiện kiểm tra biện pháp thi công và an toàn trong lao động
  • Thúc đẩy, giám sát quá trình thi công để đảm bảo đúng tiến độ,đúng kỹ thuật
  • Thử nghiệm, giám sát chất lượng vật liệu xây dựng trong từng lần nhập kho và xuất kho
  • Kiểm tra và xác nhận khối lượng công trình thi công
  • Nghiệm thu và xác nhận thi công đảm bảo bảo theo đúng thiết kế xây dựng, tiêu chuẩn cũng như chất lượng công trình
  • Xác nhận, nghiệm thu bản vẽ theo đúng công trình xây dựng
  • Yêu cầu nhà thầu thi công thực hiện đúng nghĩa vụ hợp đồng đã ký
  • Đề xuất với chủ đầu tư những trường hợp bất hợp lý để sửa đổi kịp thời trong thiết kế, dự toán  trong quá trình xây dựng cho công trình
  • Từ chối nghiệm thu công trình nếu thấy không đạt yêu cầu về chất lượng và thiết kế,bản vẽ.
  • Để trở thành một tư vấn giám sát giỏi thì cần phải có đạo đức và năng lực tốt cũng như có chứng chỉ hành nghề. Bắt đầu từ tháng 8/2009, những người không có chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát xây dựng sẽ không được phép làm việc theo đúng Nghị định số 12/2009/NĐ-CP và thông tư số 12/2009/TT-BXD của bộ xây dựng. Bên cạnh đó, một kỹ sư giám sát xây dựng cần có các kỹ năng mềm khác như giao tiếp, thuyết trình, hiểu biết pháp luật, phán đoán tốt.

   Đơn vị tư vấn giám sát xây dựng chịu trách nhiệm như thế nào?

  • Tư vấn giám sát xây dựng có khá nhiều nhiệm vụ như vậy, nếu không hoàn thành được tiến độ công trình hoặc chất lượng công trình không như mong muốn thì họ phải chịu trách nhiệm như thế nào?

   • Thực hiện đúng những gì hợp đồng đã ký kết
   • Tuân thủ đúng hợp đồng
   • Không nghiệm thu và yêu cầu nhà thầu thực hiện lại nếu sản phẩm xây dựng không đạt chất lượng
   • Đề xuất ý kiến, phát hiện sai sót và báo cáo kịp thời với chủ đầu tư để sửa chữa
   • Không gian lận, làm sai lệch báo cáo giám sát
   • Từ chối những yêu cầu không đúng với đạo đức hành nghề và pháp luật
   • Không có quan hệ lệ thuộc với đơn vị thi công hoặc nhà thầu
   • Trực tiếp thực hiện giám sát công trình, không nhờ vả hay chi phối bất cứ ai
   • Chấp nhận toàn bộ khả năng bồi thường và xử phạt nếu có trường hợp không may xảy ra

   Thông thường, với những công trình xây dựng thì đơn vị tư vấn giám sát thường là người thứ ba và không có quan hệ với chủ đầu tư cũng như đơn vị phụ trách thi công. Việc này đảm bảo tính công minh cũng như ý kiến của đơn vị giám sát khách quan và minh bạch nhất.

  • Nên lựa chọn công ty tư vấn xây dựng nào?

   Xây dựng là một ngành vô cùng hấp dẫn với lợi nhuận cao, do đó có không ít công ty tư vấn xây dựng ra đời. Cũng vì thế mà lựa chọn được công ty uy tín quả là điều vô cùng khó khăn. Vậy thì hãy liên hệ ngay với xây đựng Diệp43 – công ty tư vấn, thiết kế & thi công công trình xây dựng dân dụng – công nghiệp.

   Chúng tôi có đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư và đội ngũ tư vấn thi công xây dựng giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề xây dựng, xây dựng Diệp43 chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những công trình xây dựng hoàn hảo và chất lượng nhất. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có ngay một đội ngũ tư vấn thi công xây dựng chuyên nghiệp với giá cả hợp lý nhất nhé.

 • Mọi thông tin liên hệ
  Địa chỉ: 89/37/06 LÊ VĂN HƯU-phường MỸ AN-quận NGỦ HÀNH SƠN-tp ĐÀ NẴNG
 • Điện thoại:0932509197
 • Zalo: 0932509197
  Gmail: phamthuydiep2014@gmail.com
 • Website: xaydungdiep43.com

dịch vụ xây dựng trọn gói

Nếu bạn muốn tìm một đơn vị thiết kế và thi công xây dựng tại Quy Nhơn uy tín giá tốt thì xây dựng DIỆP43  chính là gợi ý dành cho bạn. Với kinh nghiệm dày dặn xây dựng DIỆP43 đã thiết kế hàng trăm ngôi nhà một năm. Hàng nghìn phản hồi tích cực sau khi sử dụng ngôi nhà từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Vì thế, xây dựng DIỆP43 tự tin cả về mỹ thuật và kỹ thuật.

 • xây dựng DIỆP43 có thể tính cho bạn chi phí xây dựng một cách chính xác nhất. Và cùng bạn điều chỉnh con số đó về mức hợp lý.
 • Với hơn 50 đối tác cung ứng vật tư. Khi ký hợp đồng tư vấn thiết kế với xây dựng DIỆP43 bạn sẽ được nhập vật tư với giá tốt nhất. Cam kết không thu lời từ việc giới thiệu vật tư.
 • xây dựng DIỆP43 sẽ theo sát công trình của bạn cho đến khi nó hoàn thành.
 • Bản vẽ chi tiết, đầy đủ, dễ hiểu hướng dẫn kỹ thuật khoa học… Để đảm bảo công trình xây ra đúng chất lượng kỹ thuật tiến độ và thẩm mỹ.
công ty xây dựng tại Đà Nẵng
Công Ty Thiết Kế Và Xây Dựng DIỆP43

Mỗi ngôi nhà đều là tổ ấm mang một nét rất riêng của những người sống trong nó, hiểu được điều này nên các sản phẩm của DIỆP43 sẽ là sản phẩm thiết kế . Nhằm phù hợp với từng gia đình từng thành viên. Cam kết không sao chép, không làm qua loa.

Dịch vụ của DIỆP43 bao gồm :
 • Tư vấn thiết kế: DIÊP43 sẽ thay bạn hoàn thành các thủ tục pháp lý như xin phép xây dựng, xin cấp điện, nước, PCCC… Dịch vụ thiết kế concept do các bạn kiến trúc sư đảm nhiệm. Bên cạnh đó, đơn vị còn hỗ trợ tư vấn thiết kế kết cấu do kỹ sư kết cấu đảm nhiệm. Dịch vụ tư vấn thiết kế trang thiết bị công trình như điện, nước, thông gió, chống sét… do kỹ sư M&E đảm nhiệm. Ngoài ra dịch vụ lập dự toán công trình, dịch vụ giám sát tác giả và giám sát thi công cũng được DIEP43 đảm nhiệm
 • Thi công xây dựng: DỆP43 có thi công trọn gói chìa khóa trao tay, thi công phần thô, thi công hoàn thiện và thi công hoàn thiện nội thất. Mục tiêu thi công hàng đầu của DIỆP43 là đem lại những ngôi nhà đúng thiết kế, sản phẩm thi công đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ và kỹ thuật trên từng milimet vuông. Không đặt nặng vấn đề về lợi nhuận.

Trang hoàng cho nhà thêm đẹp với dịch vụ  giá rẻ, uy tín nhất hiện nay!Công Ty  Xây Dựng DIỆP43 là nhà cung cấp dịch vụ thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Công ty đã đồng hành xây dựng nên hàng trăm công trình lớn nhỏ. DIỆP43 cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ – mỹ thuật. Công ty có đội ngũ công nhân được đào tạo có nhiều kinh nghiệm luôn thi công chất lượng

Đến với DIỆP43 bạn sẽ nhận ưu đãi với mức chi phí cạnh tranh, và thực hiện hóa những ngôi nhà trong mơ của mình. Chắc chắn rằng khi đồng hành cùng công ty, bạn sẽ nhận được sự hài lòng, mãn nhãn với tác phẩm mình dày công chăm chút. Đó là lí do mà xây dựng DIỆP43 luôn lọt vào top những công ty xây dựng tại Quy Nhơn chất lượng nhất ,bền đẹp. Bạn sẽ được làm việc với các kĩ sư, kiến trúc sư đầu ngàng.DIỆP43 tự hào là công ty sát cánh bên khách hàng xây dựng không gian, tổ ấm một cách tận tình nhất. Đơn vị khằng định vị thế của mình bằng chính kết quả công việc, quy trình dịch vụ chuyên nghiệp. Công ty xây dựng DIỆP43 sở hữu cho mình đội ngũ thi công nhà ở chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong nghề. Không những thế, họ luôn sẵn sàng sáng tạo, tư duy trong từng chi tiết để  xây dựng nên một không gian nhà ở làm hài lòng khách hàng

 

Năng lực thi công và tính chuyên nghiệp luôn được xây dựng DIỆP43 chú trọng. Điều đó thể hiện qua việc thực hiện các cam kết về chất lượng, tiến độ công trình, đảm bảo an toàn lao động và bảo vệ môi trường. Đó chính là lý do tại sao khách hàng luôn lựa chọn xây dựng DIỆP43 làm điểm đến để gửi gắm các công trình lớn nhỏ. DIỆP43 hứa hẹn đem lại cho các bạn những dịch vụ tốt nhất và hoàn thành công trình đúng chuẩn, đúng hạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ : khu kinh tế Nhơn Hội _ tp Quy NHơn _ tỉnh Bình Định
 • Điện thọai : 0932509197
 • Zalo : 0932509197
 • Email :phamthuydiep2014@gmail.com
 • Website : xaydungdiep43.com

SỬA CHỮA ĐIỆN , NƯỚC TẠI QUY NHƠN

Công ty xây dựng DIỆP43 chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà với đội ngủ kỷ sư chuyên nghiệp , thợ sửa chữa, lắp đặt điện nước tay nghề cao và mạng lưới nhân viên phục vụ tư vấn phủ khắp tp QUY NHƠN và các huyện lân cận . Đây được đánh giá là dịch vụ luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện nước tại quy nhơn . Chính vì thế, xây  dựng DIỆP43 luôn luôn được khách hàng ưu ái đón nhận với tư cách là đơn vị sửa chữa, bảo trì điệm nước tại nhà, các cơ quan, xí nghiệp, các công trình lớn nhỏ,….vv..Với phương châm ” ở đâu khó thì ở đó có DIỆP43″ DIỆP43 vẫn không ngừng phấn đấu để mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ ngày càng tốt hơn

 

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa điện nước của xây dựng DIỆP43 ?

 • Nhận làm từ những việc nhỏ nhất
 • Tiết kiệm chi phí cho khách hàng
 • Gía cả hợp lý, bảo hành dài hạng
 • Đội ngủ nhân viên tư vấn khách hàng sử dụng vốn kiến thức, kinh nghiệm nhiều năm
 • Mang đến cho khách hàng với dich vụ sửa chữa điện nước tốt nhất bằng cả cái Tâm và cái Tầm

Các dịch vụ sửa chữa điện nước tại Quy Nhơn

 • Xử lý các sự cố về điện chẳng hạn như: chập, cháy điện, nhảy CB, mất pha không rõ nguyên nhân, mất điện cục bộ. Định vị nhanh vị trí chập cháy điện ngầm bằng thiết bị chuyên dụng
 • Xử lý các vấn đề về nước chẳng hạn như: bục đường ống, tắc đường ống nước, mất nước cục bộ, máy bơm không lên nước hoặc hư hỏng thiết bị (lavabo, bồn tắm, vòi sen, van xả,….vv..)
 • Sửa chữa, khắc phục sự cố hệ thống điện ngầm, cáp quang
 • Sửa chữa hệ thống điện thắp sáng, thay mới bóng điện, dây điện,
 • Sửa chữa các loại máy biến áp, công tơ, ổn áp, bộ chuyển đổi điện năng, quạt điện ..

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

 • khu kinh tế Nhơn Hội-tp Quy Nhơn-tỉnh Bình Định
 • Điện thoại: 0932509197
 • Zalo: 0932509197
 • Email: phamthuydiep2014@gmail.com
 • Website:xaydungdiep43.com

 

CHỐNG THẤM tại QUY NHƠN-BÌNH ĐỊNH

Khi xây một công trình là cả tâm huyết của chủ đầu tư cũng như của chủ nhà . Bởi vì thế khi xây dựng , mọi người  cùng tính đến từ thiết kế kết cấu , kiến trúc , chống thấm sao cho chắc chắn , bền , đẹp và không lỗi thời đặt biệt hơn là không thấm dột về sau này . Quy Nhơn là tp của Bình Định thuộc duyên hải miền trung chịu rất nhiều thiên tai thời tiết , bão lốc, lụt lội , ẩm thấp , mưa nhiều thường xuyên . Đây cũng là nguyên nhân dẫn tới sự cố thấm dột công trình xuất hiện . Nhưng cũng có những lý do khác như trong quá trình thi công không đảm bảo về kỷ thuật , vật liệu kém chất lượng công trình nhanh xuống cấp . Thấm dột là hiện tượng dễ nhận thấy nhất của công trình

 

Dẫn đến sự cố hư hỏng các hạng mục như sân thượng , tầng mái ,nhà vệ sinh , nhà tắm , tầng hầm , bể bơi , bể chứa nước và những tường thường xuyên tiếp xúc với nước . Do đó khả năng thấm dột sẽ cao hơn . Không xử lý chống thấm triệt để cho công trình hoặc có xử lý chống thấm nhưng không đúng kỷ thuật không đúng yêu cầu . Thấm dột phải khá hoại công trình làm cho tuổi thọ công trình cũng giảm theo . Các vết nứt và bong tróc của bê tông là dấu hiệu công trình đã bị xuống cấp và chứa đầy các nguy cơ tiềm ẩn gây nguy hiểm rất khó lường . Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng chống thấm Quy Nhơn xaydungdiep43.com luôn là mmootj đơn vị chuyên về chống thấm tại Quy Nhơn -Bình Định

Dịch vụ chống thấm tại Quy Nhơn-Bình Định của xaydungdiep43.com chuyên thi công và sửa chữa các hạng mục

 

• Nhận thi công công trinh mới và nhà ở trước khi đưa vào hoàn thiện

• Chống thấm nhà vệ sinh, phòng tắm, trần, tường, sàn, mái, seeno, sân thượng

              • Chống thấm ngược, chống thấm dột,chống thấm ẩm mốc trong và ngoài nhà

              • Chống thấm những vết nứt , bong tróc trên tường, trên sàn bê tông, trên trần, mái chéo, seeno, sân thượng

• Chống thấm các công trình ngầm,tầng hầm, bể ngầm, bể bơi, bể nước…v…v…cho các công trình mới và cũ

• Chống nóng. chống ồn, chống dột mái tôn nhà mới và củ

• Cung cấp các loại vật liệu tốt nhất hiện nay sơn chống thấm, chất chống thấm, màng chống thấm, các loại sơn cao cấp công nghệ từ Đức như TECH WALL . TECH NANO VH-11A

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chống thấm tại Quy Nhơn-Bình Định của xaydungdiep43.com được những gì ?

1. Quy trình chuẩn, tiếp nhận thông tin nhanh chóng, chỉ cần 15 đến 30 phút là có ngay nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình về vấn đề chống thấm tại Quy Nhơn-Bình Định

2. Gía cả phải chăng, hợp lý cho từng hạng mục, xaydungdiep43.com thi công và bàn giao cho quý khách hàng đúng theo hợp đồng, nghiêm thu các hạng mục, đúng theo tiến độ và đưa vào sử dụng

3. Bảo hành dài hạn,uy tín, có hóa đơn đỏ (VAT) của công ty cho khách hàng

4. Trước khi ban giao công trình cho khách hàng phải đảm bảo về phần chống thấm tuyệt đối mới được đưa vào hoạt động

5. Trong quá trình đã chống thấm và sau quá trình bảo hành nếu có sự cố gì xảy ra thì bên xây dựng diep43 chịu trách nhiệm sửa chữa lại công trình hoàn toàn không tốn thêm một chi phí nào nữa hoặc hoàn tiền lại cho khách hàng 100%

Đặt niềm tin vào cty xây dựng Diep43 quý khách hàng sẽ nhận được :

• Nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình, mọi lúc mọi nơi

• Đội thợ lành nghề, kinh nghiệm và chuyên nghiệp

• Đảm bảo thi công công trình đúng tiến độ đã được thỏa thuận

• Cam kết về chất lượng công trình, bảo hành dài hạn

• Phương châm của xaydungdiep43.com . Khách hàng là số một

• Phục vụ quý khách hàng một cách nhanh nhất và tốt nhất

Mọi thông tin liên hệ

Địa chỉ: khu kinh tế NHƠN HỘI tp QUY NHƠN tỉnh BÌNH ĐỊNH

Điện thoại: 0932590197

Zalo: 0932509197

Email: phamthuydiep2014@gmail.com

Website: https://xaydungdiep43.com/

Dịch vụ xây dựng – thi công – sửa chữa công trình uy tín tại Quy Nhơn

Bạn đang muốn xây dựng, thi công dự án của mình nhưng không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín – chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng của công trình cùng với mức chi phí tốt nhất? Bạn đang cần đến 1 đơn vị có chuyên môn trong việc sửa chữa điện, nước, tường vách và nhiều phần khác trong công trình xây dựng hoặc nâng cấp công trình chuyên nghiệp tại Quy Nhơn? Chúng tôi – Công ty xây dựng Diep43 sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn nhanh chóng sở hữu công trình như ý với dịch vụ thi công công trình và sửa chữa dân dụng tốt nhất hiện nay.

Nhu cầu xây dựng và thi công công trình hiện nay ở TP Quy Nhơn, Bình Định

Như mọi người đã biết, Bình Định là một trong 5 tỉnh thành hạt nhân kinh tế khu vực miền Trung – Tây Nguyên đang được nhà nước tập trung đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải để phát triển kinh tế toàn tỉnh. Đặc biệt TP Quy Nhơn sẽ là đầu tàu kinh tế, thu hút nhiều chủ đầu tư công trình cũng như người lao động khắp nơi đến sinh sống và làm việc. Do đó, nhu cầu xây dựng công trình, nhà cửa ở đây là rất lớn. Vì thế có rất nhiều đơn vị xây dựng, thi công công trình hình thành và phát triển để đáp ứng nhu cầu xây dựng ngày càng cao của con người.

Bên cạnh đó, nhu cầu sửa chữa và nâng cấp công trình nhà ở hoặc dự án cũng dần tăng lên nhanh chóng và đòi hỏi chuyên môn cao hơn.

Nhu cầu thi công xây dựng tại TP Quy Nhơn, Bình Định hiện nay ngày càng lớn
Nhu cầu thi công xây dựng tại TP Quy Nhơn, Bình Định hiện nay ngày càng lớn

Không khó để tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ xây dựng tại TP Quy Nhơn, tuy nhiên làm sao để chọn được đúng đơn vị uy tín là điều mà các chủ đầu tư, gia chủ băn khoăn, trăn trở. Chọn đúng đơn vị thi công công trình sẽ là cách tốt nhất giúp hoàn thành công trình chất lượng và thẩm mỹ đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng. Nếu bạn đang băn khoăn, hãy tới với Công ty xây dựng Diep43 chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Các loại hình thi công công trình xây dựng của công ty xây dựng Diep43

Công ty xây dựng Diep43 là đơn vị xây dựng, thiết kế và thi công hàng đầu tại TP Quy Nhơn, Bình Định. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, chúng tôi hiểu được nhu cầu, nguyện vọng và ý tưởng của mỗi khách hàng về một công trình chất lượng cũng như đảm bảo thiết kế độc đáo nhất. Hoạt động theo phương châm kiến tạo nên các công trình đẹp với chất lượng tốt nhất, Diep43 luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi chủ đầu tư và gia chủ. Các dịch vụ thi công công trình của chúng tôi cung cấp bao gồm:

Xây dựng căn hộ:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng – thi công, chúng tôi luôn cố gắng mang tới cho quý khách hàng những căn hộ đẹp nhất, bền nhất qua bàn tay đội ngũ Kiến trúc sư có tâm và có tầm, cùng đội ngũ thợ chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Công ty chúng tôi nhận xây dựng căn hộ chung cư, xây dựng nhà phố,… đảm bảo thiết kế tối ưu về thẩm mỹ cũng như công năng, đồng thời lên phương án tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng.

 Diep43 cung cấp dịch vụ xây dựng căn hộ tối ưu về thẩm mỹ cũng như công năng (ảnh thực tế công trình mà chúng tôi thực hiện)
Diep43 cung cấp dịch vụ xây dựng căn hộ tối ưu về thẩm mỹ cũng như công năng (ảnh thực tế công trình mà chúng tôi thực hiện)

Xây dựng công trình:

Với cái Tâm và cái Tầm, Diep43 tự tin mang tới cho quý khách hàng những công trình hoàn hảo, đảm bảo đáp ứng tối đa mọi yêu cầu đặt ra. Tất cả các công trình lớn nhỏ cần xây dựng như: Xây dựng công trình đường phố, Xây dựng công trình kinh doanh (Shop, showroom, kho bãi,…), Xây dựng công trình cho tổ chức (nhà nội vụ, ngân hàng, trường học,…) đều được chúng tôi thực hiện một cách tốt nhất.

Hình ảnh công trình mà chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng
Hình ảnh công trình mà chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng

Dịch vụ sửa chữa

Ngoài ra, Diep43 còn cung cấp dịch vụ sửa chữa công trình như cơi nới, mở rộng căn hộ, thêm tầng, thêm phòng, nâng cấp, cải tạo công trình; cùng dịch vụ sửa chữa gia dụng như sửa chữa điện, nước, thạch cao, nền, sàn, trần, vách… nhằm mang tới không gian tiện nghi đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Bất cứ điều gì mà khách hàng cần liên quan tới nhà ở, công trình, chúng tôi đều hoàn toàn có thể đáp ứng.

Các phần cụ thể được thi công trong công trình:

Công ty xây dựng Diep43 nhận thi công công trình xây dựng, thi công điện nước công trình đa dạng từ nhà ở, nhà hàng, chung cư, nhà xưởng, công trình lớn,… đảm bảo chất lượng, chắc chắn và tính thẩm mỹ cao. Mỗi một công trình mà chúng tôi thi công đều trải qua rất nhiều giai đoạn để mang tới một công trình hoàn thiện cho quý khách hàng, có thể kể đến như:

 • Thi công phần thô: bao gồm thi công phần móng và phần khung cho công trình. Giai đoạn này là tiền đề vô cùng quan trọng để đảm bảo chất lượng cho cả công trình sau này. Thi công phần thô càng cẩn thận, chính xác, càng tốt thì những giai đoạn sau sẽ càng thuận lợi.
Phần thô được đánh giá là khung xương cho một công trình, là một giai đoạn quan trọng trong thi công xây dựng (ảnh thực tế công trình mà chúng tôi thực hiện)
Phần thô được đánh giá là khung xương cho một công trình, là một giai đoạn quan trọng trong thi công xây dựng (ảnh thực tế công trình mà chúng tôi thực hiện)
 • Thi công hoàn thiện: Thi công đề hoàn thiện cơ bản một công trình, bao gồm sơn, lát gạch, cửa đi, cửa sổ,… (không kèm theo nội thất). Giai đoạn này nghe có vẻ nhẹ nhàng nhưng lại đòi hỏi kỹ thuật, tay nghề cao để thực hiện được đúng chính xác với bản vẽ, yêu cầu của gia chủ.
 • Thi công nội thất: Đây là giai đoạn bổ sung tiện nghi cho căn phòng bằng cách lắp đặt nội thất cho toàn bộ các không gian như lắp đặt tivi, bàn ghế, tủ, thiết bị phòng vệ sinh, tay vịn cầu thang…. 
Diep43 hoàn thiện công trình trọn gói, đảm bảo đầy đủ tiện nghi
Diep43 hoàn thiện công trình trọn gói, đảm bảo đầy đủ tiện nghi

Các phần trong dịch vụ sửa chữa công trình:

 • Thi công  và sửa chữa hệ thống điện nước công trình: Hệ thống điện, nước được thiết kế âm tường, Diep43 sẽ thiết kế chính xác và kiểm tra cẩn thận mọi vị trí nối để đưa vào hoạt động một cách an toàn và hiệu quả.
 • Sửa chữa các phần Sơn – thạch cao – chống thấm để hoàn thiện toàn bộ không gian công trình từ trong ra ngoài vừa đảm bảo công trình thêm bền bỉ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.
 • Sửa chữa tất cả các phần liên quan đến nội thất và thiết bị gia đình, nội thất: trần, vách, tường, nền nhà, sàn gỗ, trần nhà, mái nhà, các phần cầu thang và gác mái của nhà ở, hệ thống nhà dân và cơ sở văn phòng, cơ sở giáo dục.
 • Lắp đặt và tư vấn sắp xếp các phần nội ngoại thất, sân vườn, phối cảnh, hệ thống tưới tiêu cho gia đình.

Địa bàn hoạt động của công ty thi công công trình xây dựng Diep43:

Với hơn 20 năm trong ngành thi công công trình và sữa chữa tại gia, chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng cá nhân cũng như chủ đầu tư tại TP Quy Nhơn, Bình Định nói riêng và tại TP Hồ Chí Minh nói chung. Đồng hành cùng dựng xây nhiều công trình lớn nhỏ và là đơn vị phục vụ các nhiều gia đình nhà dân trải dài khắp mọi tỉnh thành, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ở mọi miền tổ quốc. Chỉ cần quý khách cần, dù quý khách ở đâu, chúng tôi cũng đều đáp ứng!

Các công trình xây dựng mà Công ty Diep43 đã thực hiện

Với chuyên môn cao cùng nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Diep43 luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều công trình lớn nhỏ, dự án nhà ở cũng như dự án công cộng, tự hào là đối tác xây dựng cho nhiều công trình lớn nhỏ có thể kể đến như sau:

Trường đào tạo nguồn nhân lực ngân hàng công thương tại Huế

Trường đào tạo nguồn nhân lực ngân hàng công thương tại Huế
Trường đào tạo nguồn nhân lực ngân hàng công thương tại Huế

Diep43 là đơn vị xây dựng – thi công chính cho Trường đào tạo nguồn nhân lực ngân hàng công thương tại Huế được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng thi công cũng như đáp ứng tiến độ kịp thời

Ngân hàng Vietinbank Đà Nẵng

Ngân hàng Vietinbank Đà Nẵng
Ngân hàng Vietinbank Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, chúng tôi ký hợp đồng xây dựng ngân hàng Vietinbank Đà Nẵng, mang tới tòa nhà thiết kế đúng ý tưởng và đảm bảo chất lượng, bền vững và đẹp theo năm tháng

Nhà nội vụ bộ công an 199 Đà Nẵng

Cũng tại thành phố hoa lệ này, chúng tôi trở thành đơn vị được xây dựng, thi công nhà Nội vụ Bộ công an 199, khẳng định được tên tuổi tại Đà Nẵng.

Công trình không chỉ đảm bảo được về kết cấu mà còn có chất lượng phù hợp với yêu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

Khách sạn FLC Quy Nhơn

Khách sạn FLC Quy Nhơn
Khách sạn FLC Quy Nhơn

Kiến tạo nên khách sạn cao cấp FLC Quy Nhơn là thành quả, công sức của tập thể đội ngũ kiến trúc sư, đội ngũ thi công, xây dựng, giám sát của Diep43

Các công trình nhà ở, sửa chữa nhà dân theo yêu cầu

Thi công nhà ở, sửa chữa theo yêu cầu
Thi công nhà ở, sửa chữa theo yêu cầu

Còn rất nhiều các công trình nhà ở, dự án sửa chữa lớn nhỏ khác tại khắp các tỉnh thành đã và đang được Diep43 thực hiện, quý khách có thể tham khảo thêm các dự án trên website của chúng tôi.

Những phần sửa chữa mà chúng tôi được khách hàng đánh giá cao nhất tính đến hiện nay là các dịch vụ về hệ thống điện, đường ống nước, xả thải, cấp nước cho gia đình, sơn và phục hồi tường vách, thạch cao, sàn và gạch nhà ở. Ngoài ra, tất cả các yêu cầu sửa chửa, xây dựng khác của quý khách cũng sẽ được đáp ứng.

Quy trình làm việc của Diep43 với khách hàng

Công ty xây dựng Diep43 luôn được khách hàng đánh giá cao bởi sự làm việc chuyên nghiệp. Đến với Diep43, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng bằng một quy trình xây dựng – thi công công trình chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng từ A – Z. Cụ thể:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Chúng tôi nhận thông tin cơ bản về các yêu cầu của khách hàng: địa điểm, diện tích, mong muốn,…. 

Bước 2: Khảo sát công trình thực tế

Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ khảo sát thực tế công trình để có đánh giá chính xác nhất từ đó dễ lên được phương án thiết kế, thi công tối ưu.  

Bước 3:  Tư vấn thiết kế, lên phương án sửa chữa và báo giá

Dựa trên sự khảo sát và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra sự tư vấn hợp lý nhất, sau đó sẽ bóc tách khối lượng và đưa ra một bảng dự toán xây dựng cùng báo giá chi tiết để khách hàng nắm bắt được mọi thông tin một cách chính xác.

Đối với những khách hàng có nhu cầu sửa chữa, chúng tôi sẽ có phương án để các bạn xem xét có phù hợp với sinh hoạt của các thành viên trong gia đình hay không.

Mỗi công trình chúng tôi đều khảo sát và lên phương án thiết kế phù hợp
Mỗi công trình chúng tôi đều khảo sát và lên phương án thiết kế phù hợp

Bước 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng 

Khi khách hàng đã duyệt với báo giá thi công, xây dựng, sửa chữa,…  hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng để làm cơ sở thực hiện

Bước 5: Thực hiện thi công xây dựng theo hợp đồng

Dựa trên hợp đồng đã ký kết, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện thi công, xây dựng, sửa chữa công trình theo đúng thỏa thuận. Trong quá trình thi công sẽ có kỹ sư giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng.

Bước 6: Nghiệm thu công trình

Công trình sau khi đã xây dựng, thi công xong thì sẽ có biên bản nghiệm thu gửi tới khách hàng để bàn giao.

Đối với những dự án sửa chữa, chúng tôi cho tiến hành thử nghiệm để đảm bảo hệ thông đi vào hoạt động bình thường.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Quá trình xây dựng, thi công, sửa chữa công trình đã hoàn thiện. Hợp đồng được thanh lý với việc thanh toán đầy đủ chi phí. 

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thi công công trình của chúng tôi?

20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công công trình là từng ấy năm chúng tôi nhận được sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo khách hàng, chủ đầu tư bởi vì nhiều yếu tố nổi bật hơn hẳn các đơn vị khác trên thị trường:

Công ty xây dựng Diep43 có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng được khách hàng đánh giá cao (ảnh thực tế công trình mà chúng tôi thực hiện)
Công ty xây dựng Diep43 có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng được khách hàng đánh giá cao (ảnh thực tế công trình mà chúng tôi thực hiện)
 • Tự hào là đơn vị thi công công trình xây dựng, thi công điện nước công trình chuyên nghiệp nhất với kinh nghiệm lâu năm tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định, đã được khẳng định chất lượng, uy tín bằng nhiều công trình, dự án lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành
 • Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, nhân công giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế đảm bảo mang tới những dịch vụ và công trình tốt nhất cho khách hàng
 • Giá cả của của chúng tôi đảm bảo phải chăng nhất trên thị trường do chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực, đối tác nhiều cơ sở cung cấp vật liệu xây dựng, nội thất báo giá ưu đãi. 
 • Hợp đồng luôn minh bạch, với bảng chi phí chính xác, không phát sinh để quý khách có sự cân nhắc và chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính
 • Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp kiểm soát mọi công việc một cách hiệu quả nhất, thi công luôn đúng tiến độ đã cam kết, giúp quý khách tiết kiệm thời gian công sức

Cam kết và chính sách chăm sóc khách hàng của Công ty xây dựng Diep43

Chúng tôi tự hào đã mang tới những không gian sống và làm việc thật tuyệt vời, đóng góp tích cực cho xã hội. Lựa chọn Diep43 chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi cam kết:

 • Cam kết mang đến những không gian tiện nghi, chất lượng nhất
 • Cam kết thực hiện đúng theo thỏa thuận trong hợp đồng với khách hàng về tiến độ thi công, chất lượng công trình
 • Đảm bảo tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu, thực tế công trình của khách
 • Cam kết sử dụng vật liệu xây dựng tốt nhất nhưng giá phù hợp nhất. Để đảm bảo chất lượng cho công trình, bền đẹp nhất theo thời gian.
 • Cam kết không bán thầu, không sang nhượng cho đơn vị khác 
 • Cam kết bảo hành, hỗ trợ bảo trì và luôn hết mình sau khi đã bàn giao công trình
 • Cam kết giá thành thi công trọn gói tốt nhất thị trường.

Đến với dịch vụ thi công công trình và sửa chữa gia dụng của chúng tôi là một quyết định vô cùng đúng đắn cho mọi khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp quý khách sở hữu được công trình ưng ý nhất. Nếu quý khách có nhu cầu Thi công công trình, hãy liên hệ ngay với Công ty xây dựng Diep43 để nhận dịch vụ tuyệt vời nhất nhé: 

– Địa chỉ: khu kinh tế NHƠN HỘI tp QUY NHƠN tỉnh BÌNH ĐỊNH

– SĐT: 0932 509 197

– Zalo: 0932509197

– Website: https://xaydungdiep43.com/

 • Email:phamthuydiep2014@gmail.com
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon